#1 #2
918.1K 94 48

Cô vợ góa chồng để lộ ra chút bầu ngực căng tròn

Aimi Yoshikawa vừa mới mất chồng nên có rất nhiều người đến an ủi và chia buồn cùng với em. Trong đó có một anh chàng là người yêu cũ của em ngày xưa mà họ không đến được với nhau. Có lúc cô quá đau buồn khóc nức nở ở trên bờ vai của anh chàng nhưng sau đó cô lại ý thức được thì đẩy anh ta ra khỏi người. Sau đó anh chàng cố tình ôm cô vào lòng và nói muốn được chăm sóc cả đời cho cô nàng. Đếm tới cô luôn suy nghĩ về những lời nói mà người tình cũ đã nói với em.

Xem sex XXX địt đụ nhau với cô vợ goá chồng.

Sáng hôm sau người đàn ông đó lại tới thì thấy em đang ngồi ở trước ban thờ chồng. Nàng đang đau buồn thì lão ta ôm cô rồi đè em ra để sex cùng với nhau. Những nụ hôn điên cuồng cùng với những miếng mút lấy đầu ti cứ chùn chụt thật là ngon lành. Ở phía dưới ngón tay của anh chàng đang chọc liên tục vào lỗ âm hộ làm cho cô gái sung sướng rên rỉ không ngừng và có khuôn mặt trông thật là dâm đãng.

Sau đó lão ta cởi quần ra đưa con cu vào trong mồm của góa phụ rồi đẩy nó ra vào ở trong mồm mút cứ chùn chụt thật điên cuồng. Con chim đang dần cương lên theo những cái mút chim của người con gái này. Cô dừng lại nói với anh chàng điều mà cô sợ hãi nhưng anh ta vẫn tiếp tục đè nàng ra sex cùng nhau ngay trước mặt ảnh chồng. Cái mồm của lão ta bú lấy bầu ngực liên tục rồi lại cho cô gái bú lấy con chim cứ thật là điên cuồng. Sau một lúc vật vã bú cu thì dương vật bắn đầy tinh trùng trong mồm của cô. Kể từ lần đó tới giờ thì họ sex cùng nhau liên tục.

Mở rộng →
Diễn viên: Aimi Yoshikawa
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay