#1 #2
201.8K 38 21

Cô vợ goá chồng địt nhau với anh rể

Xem sex xxx cô vợ địt nhau với anh rể. Nghe thấy tiếng chuông cửa thì Manami Oura ra mở cửa thì nhìn thấy vợ chồng nhà chị gái tới chơi để an ủi và dọn dẹp nhà cùng nhà cửa cùng với nàng. Từ khi đến thì ánh mắt của anh rể luôn nhìn vào cô gái với sự thòm thèm. Họ còn cùng nói chuyện riêng với nhau khiến cho người anh rể này càng lúc càng mê nàng em gái của vợ hơn.

Một lần khác ông anh rể đến nhà của em vợ nhưng lại đến một mình không cùng với người vợ. Nói chuyện cùng với nhau được lúc thì cô đi lấy nước nhưng lại bị người anh rể giữ cô lại để cưỡng hôn thật là điên cuồng. Sau đó người đàn ông bóp lấy bầu ngực rồi mân mê vào đâu ti liên tục khiến cho nàng sướng nhưng lại không dám đi quá luôn đẩy anh chàng ra. Nhưng càng đẩy ra thì anh rể lại chàng lại càng điên cuồng bú lấy bầu ngực thật điên cuồng. Dần dần xuống dưới cái mồm của em gái mút lấy chiếc bướm thật là ngon lành. Vành chiếc bướm ra anh ta nhìn rồi lại mút lấy nó chùn chụt. Sau đó ngón tay của người đàn ông lay lay liên tục vào hột le khiến cho em sướng phê. Nhìn khuôn mặt của cô gái trông thật là phê cần.

Sau đó thì cô gái cúi đầu vào bú lấy con cu liên tục không ngừng thật là ngon lành. Nhìn nàng bú lấy dương vật thật điên cuồng làm cho dương vật cương cứng lên. Khi nứng lên lắm rồi thì người đàn ông đút lấy con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ chịch nhau phành phạch cùng với em gái. Những phát đụ nhau điên cuồng làm cho cô em vợ sung sướng rên rỉ càng lúc càng phê hơn với đủ các tư thế sex khác nhau.

Mở rộng →
Diễn viên: Manami Oura
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay