#1 #2
260.2K 48 16

Cô vợ goá chồng ngực khủng thích địt

Haruna Aisaka mới mất chồng nên là khá là đau buồn và cô đơn. Hôm nay cậu trai của chồng mới từ nước ngoài về để thắp hương và an ủi chị dâu của mình. Chiều tối khi bà chị dâu đi tắm thì cậu em trai của chồng đã mở cửa để nhìn vào cơ thể của nàng thật là ngon lành. Sau đó anh chàng sờ vào chiếc quần lót ở gần đó thì thấy chiếc quần lót đã bị ướt dính dịch nhầy nhầy chứng tỏ nàng ta đã nứng khi ở cạnh cậu em trai.

Xem sex top 1 địt nhau với cô vợ goá chồng ngực to bự.

Đêm hôm đó bà vợ góa chồng đã ngủ mơ về người chồng bị mình đè ra sex nhưng lại bị chết đột ngột. Khi tỉnh dậy cô sợ hãi vô cùng rồi sờ vào âm hộ toàn tinh dịch là tinh dịch dính nhầy nhầy. Nàng liền gọi cho người cậu trai tới bởi cô quá sợ hãi. Lúc sau thì em ngồi tự mình thủ dâm lấy cơ thể của mình bởi cô nàng nứng quá bóp lấy bầu ngực rồi móc lấy chiếc bướm thật điên cuồng. Đúng lúc đó thì cậu em trai tới làm cho nàng ta không kịp dừng lại.

Ngay sau đó thì người cậu trai liền tiến lại gần bà chị dâu rồi bóp lấy ngực cùng với việc sờ vào âm hộ đang dính toàn dịch nhầy nhầy làm cho cô gái sướng phê. Họ cùng điên cuồng hôn nhau thật là say mê rồi bú lấy đầu ti liên tục không ngừng. Tiếp đó người cậu trai cho con cu vào mồm của nàng bú lấy dương vật không ngừng nghỉ. Con cu càng lúc càng cương cứng hơn khi điên cuồng mút lấy nó thật ngon lành. Con chim sung sướng quá nên đã xuất tinh bắn đầy trong mồm của cô. Kể từ hôm đó thì em trai cùng với bà chị dâu sex với nhau thật là sung sướng.

Mở rộng →
Diễn viên: Haruna Aisaka
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay