#1 #2
175K 44 29

Cô vợ hy sinh để trả nợ cho chồng

Sau khi anh chồng đi làm thì Kei Mimori ở nhà dọn dẹp nhà cửa rồi nấu ăn để tối chồng về ăn. Khi anh ta vừa đi thì có tiếng chuông cửa của 1 ông chú tới tìm chồng của em nhưng nàng bảo đã đi làm mà hắn ta vẫn xông vào trong nhà. Lão ta nhìn thấy nàng sờ vào bầu ngực bóp nhẹ nhàng rồi nói với cô chồng của em đang nợ hắn ta rất nhiều tiền làm cho cô lo lắng. Buổi tối đi làm về thì cô đã nói chuyện này cho chồng thì anh ta cũng sợ hãi bởi vì đã tìm tới tận nhà.

Xem sex nhat địt cô vợ xinh đẹp.

Sáng hôm sau khi em đang hút bụi ra có tiếng chuông cửa thì đó chính là người của tên hôm qua tới để đòi nợ nhưng nàng bảo chưa có tiền nên là hắn tiến lại gần ôm cô vào lòng rồi sàm sỡ nàng. Hắn ta sờ vào âm hộ móc lấy nó liên tục rồi hôn nhau thật đắm đuối cùng với em gái này. Hắn định làm quá nữa nhưng bị em ngăn lại rồi hứa sẽ trả nợ cho ông ta. Lúc sau thì 2 vợ chồng đã gặp nhau ở ngoài cầu ở gần nhà rồi cô đã lôi chồng về nhà để không ai phát hiện ra. Trong lúc họ đang cãi nhau thì mấy tên chủ nợ đã tìm tới tận nhà để đòi nợ.

Hai người ôm nhau sợ hãi và chủ nợ còn cho đệ định mang tên chồng đi giết nếu như nàng không làm tình cùng với anh chàng kia. Thế là em đồng ý cùng sex với anh cấp dưới của tên chủ nợ ngay trước mặt anh chồng của mình. Thật là nhục nhã khi vì anh chồng mà cô vợ bị làm nhục còn ngay trước mặt người chồng của mình. Cô vợ không ngừng rên rỉ vì sướng quá và còn lên đỉnh ngay trước mặt anh chồng của mình cùng với người đàn ông khác.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay