#1 #2
25.6K 0 0

Cô vợ móc con bướm nhiệt tình

Rena đang là diễn viên đóng phim JAV nổi tiếng với độ cuồng dâm và kĩ năng sex của em. Hôm nay cô đến gặp anh đạo diễn để casting bộ phim thế là em bắt đầu tự mình cởi hết quần áo trên người ra để lại bộ quần áo lót màu hống bằng ren trông thật là sexy và nóng bỏng. Nói chuyện giao lưu cùng với anh đạo diễn sau đó cô gái ngồi xuống dưới ghế.

Đề tài của anh đạo diễn giao cho em đó chính là tự thủ dâm lấy cơ thể của mình thật là phê. Nàng sờ vào bầu ngực và âm hộ vuốt ve lấy chiếc bướm nhẹ nhàng. Dần dần móc âm hộ càng mãnh liệt hơn khiến cho em gái này sung sướng chỉ biết rên rỉ không ngừng vì sự sung sướng. Nhìn khuôn mặt dâm đãng của cô nàng thật là phê như đang phê cần vậy. Sau một lúc vật vã thủ dâm thì nàng cũng lên đỉnh. Sau đó anh đạo diễn cầm vào món đồ chơi kích dục đặt vào đầu ti làm cho cô càng phê hơn bởi nó cứ rung rung ở đầu ti liên tục. Dần dần cho xuống dưới âm hộ cũng cho nó rung rung ở hột le khiến cho cô nàng sướng. Nhét lấy đồ chơi kích dục vào sâu bên trong lỗ lồn đang nứng này làm cho cô phê chiếc bướm.

Tiếp đó anh chàng cầm lấy con cu giả chọc vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này lắc lắc lấy con cu như đang đụ nhau thật vậy. Nàng ta sung sướng rên rỉ nghe thật là phê. Vẫn chưa dừng lại ở đó anh chàng còn cầm theo một chiếc máy kích dục khác đầu xoay tròn đặt ở hột le khiến cho cô gái sướng quá dẫn đến nhột. Nhìn người của cô gái rung rung rồi giật liên tục.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay