#1 #2
44.3K 9 0

Cô vợ tận tuỵ doggy với sếp

Tsubasa Haneda là người vợ cuồng dâm đã chuẩn bị bữa ăn sáng cho chồng nhưng gọi không thấy anh thưa rồi vào tận phòng cũng không thấy đâu. Hóa ra anh ta đang ở ngoài cửa cùng nói chuyện với sếp. Khi thấy cô vợ thì anh chàng đã nhờ nàng lấy túi xách cùng với áo vest để đi làm. Nàng vào trong bếp thì ông bố chồng đã dậy rồi xoa bóp và bảo nàng ngồi lên ghế để họ cùng ân ái tình dục cùng với nhau.

Ôm cô vào lòng rồi đi ra phía trước để cho nàng con dâu rất nhiều tiền. Hắn ta cởi quần đưa downg vật vào mồm của em bắt cô phải bú lấy con chim của lão thật là ngon lành. Nhìn nàng bú con cu làm cho nó cương cứng lên nhìn trông thật là sướng con mắt. Một lúc sau thì em đã bú lấy con cu cho nó xuất tinh thì mới dừng lại. Tối hôm đó anh chàng đang tìm tiền thì nàng đi vô lôi tiền do bố chồng cho nàng. Sau đó lão ta đẩy cô vợ của mình chổng mông lên để đút lấy con cặc vô sâu bên trong lỗ âm hộ đụ nhau phành phạch. Nhưng rất nhanh chóng thì con cu đã xuất tinh bởi anh chàng bị xuất tinh sớm.

Sáng hôm sau ông bố chồng chui vào bàn rồi sờ vào âm hộ của cô qua lớp quần lót. Sau đó họ lại tiếp tụ ân ái tình dục cùng với nhau khi ở trong nhà. Lão đút con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ chịch nhau nhẹ nhàng. Dần dần càng lúc đụ nhau càng mãnh liệt hơn khiến đâm vào sâu hơn khiến cho cô vợ sung sướng chỉ biết rên rỉ không ngừng. Đang ân ái cùng với nhau thì có tiếng anh chồng và ông sếp về thế là họ phải dừng lại.

Cô vợ tận tuỵ doggy với sếp

Mở rộng →
Diễn viên: Tsubasa Haneda
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay