#1 #2
230.9K 50 28

Cô vợ trẻ bị gã giám đốc cưỡng bức

Bản thân chỉ là một cô nhân viên quèn nhỏ bé, thế nên tất cả những gì lão giám đốc yêu cầu, Honoka Tsuji không bao giờ dám cãi lại dù chỉ là một lời. Nàng bước chân vào công ty này làm việc cũng đã được một thời gian khá dài. Vì sở hữu một gương mặt xinh đẹp tuyệt sắc, hơn thế nữa là cơ thể hấp dẫn của mình với những đường cong cực kì kích thích người đối diện, cô ả khiến cho không biết bao nhiêu nam thanh niên trong công ty này phải xiêu lòng vì mình.

Sự thể hiện của cộ vợ trẻ trong phim sex online hiếp dâm này luôn tạo cho anh em cái nhìn hưng phấn nhất.

Vậy nhưng vì muốn công việc được ngày càng phát triển hơn, cô gái ấy không yêu đương với một ai mà quyết định sống cô đơn như vậy để lo cho công việc của mình. Vậy mà đến hôm nay, nàng lại gặp một chuyện mà chính bản thân cô không tài nào muốn nó xảy ra. Chỉ với 1 vài phút bất cẩn, cô gái này vô tình đã đánh máy sai dự án của công ty, thất thoát cho giám đốc một số tiền không hề nhỏ một chút nào.

Và tất nhiên người con gái ấy sẽ bị đuổi việc trước lỗi lầm quá lớn của mình, nhưng vì không muốn mất công việc này, cô ả đành phải tìm đến tận nhà của lão giám đốc, thẳng thắn nói với hắn rằng bản thân mình sẵn sàng làm tất cả mọi thứ, chỉ cần giữ lại được công việc hiện tại thì nàng không ngại bất kì điều gì. Nghe đến đây, lão già dâm dục ấy mới lại gần cô nhân viên của mình, bắt đầu đưa đôi bàn tay dâm dục hư hỏng của hắn chạm vào từ hai bầu vú cho đến sâu xuống trong cái lồn của nàng. Quả thật thì lúc này, người con gái ấy rất hoảng sợ nhưng vẫn không dám từ chối tên giám đốc ấy.

Mở rộng →
Diễn viên: Honoka Tsuji
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay