#1 #2
401K 90 52

Cô vợ trẻ khát tình bởi cặp ngực cứ căng phồng

Tuy đã là một người phụ nữ có chồng nhưng Satomi Suzuki lại không mấy hạnh phúc cho lắm khi ở cùng với anh ấy. Ban đầu chồng nàng rất nhiệt tình khi chịch vợ mình, nhưng thời gian gần đây, khi cả hai chỉ mới vừa nút lưỡi với nhau được một chút thì chồng nàng đã lăn ra ngủ như chẳng biết chuyện gì. Anh không có cảm giác với vợ mình như trước đây nữa, mặc cho cô đã cố gọi chồng mình dậy bằng mọi cách nhưng anh không hề quan tâm về điều đó. Bị chồng bỏ mặc khi đang có quá nhiều sự ham muốn trong cơ thể, nàng buộc phải nằm qua một bên và thủ dâm một mình.

Tuy nó giúp cho cô giảm đi phần nào sự ham muốn trong cơ thể nhưng không thể nào giúp cô thoải mái hơn. Cảm giác phải tự làm cho bản thân thoả mãn khi chồng nằm ngay bên cạnh khiến nàng thực sự khó chịu. Nước lồn trong bím nàng không chảy ra nhiều được như mọi khi vì sự kích thích của cô ấy lúc này vẫn chưa đủ một chút nào. Qua ngày hôm sau, khi nàng đang ở nhà một mình thì vô tình gã đàn ông hàng xóm sang nhà trả đồ anh ta mượn hôm trước.

Sex XXX địt nhau với cô vợ trẻ vú to đẹp

Nàng vô tình chiêm ngưỡng được thân hình hấp dẫn của người đàn ông đó, cơ bắp lực lưỡng của anh khiến cô hiểu được phim set chàng trai này mạnh mẽ như thế nào. Cô có cảm giác thích thú với anh ta khá nhiều nhưng chưa dám chủ động nói gì về điều đó. Trong lúc nàng đang lấy đồ vật trên cao, hắn ta đứng phía dưới nhìn ngắm quần lót của cô khá lâu, điều đó làm hắn không chịu nổi đành ôm lấy nàng. Lúc đó vì quá hoảng loạn mà cô gái trẻ đã chạy thật nhanh vào trong. Nàng cảm thấy khá hối tiếc khi làm điều đó vì khó khăn lắm mới có một gã đàn ông mạnh mẽ ở bên cạnh mình.

Mở rộng →
Diễn viên: Satomi Suzuki
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay