#1 #2
253.9K 43 39

Cô vợ trẻ vú to hấp dẫn thèm bạo dâm

Hôm đấy cô con dâu ngoan hiền muốn xin phép bố chồng để được đi ra ngoài nhưng lão ta ngăn cản đủ điều. Vẫn chăm chú vào ngồi đọc báo cho đến khi thấy nàng mỗi lúc nói một nhiều hơn hẳn ta nổi nóng bắt cô em nằm xuống để trừng phạt. Cô gái hối hận quá quỳ lạy lão ta sát đất. Hắn nhân cơ hội đó vòng ra phía sau của em để móc bướm. Hắn sờ vào cái bờ mông căng mọng của em rồi xoa đều nứng quá hắn cởi luôn cái quần lót em xuống một xnxx vn nửa để vừa lộ cái lồn ra thôi.

Sex Nhật phang nhau với cô vợ trẻ vú to bự thèm địt đụ.

Nhân cơ hội đó thanh niên thọc tay vào trong bướm của em mà móc. Cô gái cứ nghĩ bố mình đang trừng phạt nên cố kìm nén trong sự tủi nhục. Đến khi hắn dừng lại ra trước mặt nàng thì em mới ngã ngửa. Lần này em không bị dâm dê nữa mà bị ép bú cặc của lão ta luôn. Em gái bị bắt quỳ xuống để bú cặc cho lão. Thanh niên tóm lấy cái đầu của nàng kéo ra kéo vào như một cái máy búp bê tình dục. Em gái bị kéo nhanh quá nên lâu lâu bị mắt nghẹn ho dữ dội.

Một lúc sau tinh trùng bắng hết vào miệng cô gái nhìn mặt em phê thảm thiết. Tối đó nàng bú cặc cho chồng của mình mà quên đóng cửa và cái kết bị lão già phát hiện nên đem đó lại lên con nứng nhân lúc cô đang ngồi ở phòng khách thì kéo áo em lên để bóp vú. Hai quả bưởi của em căng là thôi khỏi phải nói lại còn trắng như màu hoa sữa. Ngày hôm sau có một đám bạn dẫn anh chồng say xỉn về tình cờ phát hiện ra được mối quan hệ phức tạp trong cái gia đình này nên lắm le ý đồ.

Mở rộng →
Diễn viên: Kotori Aragaki
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay