#1 #2
43.6K 74 4

Cô vợ vú to dâm đãng thích massage

JULIA đúng là một người phụ nữ sinh ra để đóng phim sex bởi sự quyến rũ của chị ta thật sự có sức hút làm cháy bỏng mọi khung hình mà. Gương mặt sắc xảo vô cùng dù không còn quá trẻ trung, nhìn chị ta cũng có phần đanh đá nữa, nên khi nhìn thấy túi rác vô duyên trước cửa nhà liền sang tận nơi hàng xóm gõ cửa và chửi cho anh ta một trận, mặc dù đã nhận được lời xin lỗi nhưng bà già này vẫn cực kỳ đành hanh bắt thằng nhóc phải quỳ xuống đất để xin lỗi mới chịu.

Sex massage con đàn bà vú to dâm dục

Thế mà cậu nhóc có chỏm dâu dê giữa chằm này lại làm theo thật mới đáng kinh ngạc chứ. Vui vẻ vì sự hợp tác của người đàn ông nhưng chị ấy không bao giờ ngờ được sự xúc phạm này đã khiến anh ghim thù ở trong lòng vô cùng, sự nhục nhã này thật sự sẽ phải trả thù cho bằng được. Về nhà chàng trai không ngừng tự đấm đá vào giường rồi chửi bậy tỏ rõ sự căm thù với người phụ nữ khinh thường anh nghèo hèn ban nãy, nếu có cơ hội nhất định phải trả thù bằng được mới sex nhat ban thôi.

Quay trở lại với người phụ nữ kia thì nhìn bên ngoài gia đình có vẻ hạnh phúc nhưng trên thực tế hoàn cảnh lại khó khăn và thực sự đồng lương anh chồng mang về không còn đủ chi tiêu trong gia đình nữa nên em ấy đã quyết định sẽ đi làm thêm để trang trải, không ngờ được rằng công việc kiếm ra tiền ấy lại chính là làm đĩ. Một lần nọ khi đi chơi đĩ thì không hiểu sao gã đàn ông hàng xóm lại gặp trúng tên mà mình đã từng bắt quỳ xuống xin lỗi. Hắn ta đã được chịch cô nàng siêu ngon và hàng họ thì ngọt nước vô cùng luôn.

Mở rộng →
Diễn viên: JULIA
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay