#1 #2
8.5K 0 1

Con cặc ngập hết họng

Một chuyến du lịch với bạn gái lần đầu tiên đi du lịch cùng nhau, đây cũng là cơ hội mà đưa tình cảm lên một bước tiến mới trong mối quan hệ và cả hai đã có thể hòa quyện cơ thể với nhau một cách tuyệt vời và chẳng cách nào bỏ qua nỗi. Đến đây cả hai đã gần bên nhau hơn và sự cưỡng lại bản năng cũng như thèm khát là không thể nào chỉ có thể thật tuyệt với điều đó và làm những thứ hấp dẫn đến mê say mà không bao giờ quên được cả. Nói đến điều đó thì nhanh chóng và lập tức để được sung sướng hơn và vô cùng tuyệt vời mà anh ấy chẳng chịu được nỗi nữa.

Em gái tóc hồng này đã mang lại vô vàn điều tuyệt vời mà chẳng thể được quên nỗi với cảm giác tuyệt vời không bao giờ quên nỗi. Để được điều ấy thì làm sao đây em ấy như cái cách say sưa mà chắc chắn chẳng ai quên đi được từng cảm giác sung sướng bên nhau thì còn gì nữa mà không nhanh chóng làm tình cực phê ngay lập tức đi và không quên đi được nỗi từng cảm xúc bên nhau đến không ngừng. Để đến với một màn thọc sâu vào cái lỗ lồn ấy bằng con cặc gân guốc và đầy sự ham muốn đối với cơ thể của nàng nữa. Thực sự nói đến đây đã cứng hết cả cặc cũng như chờ đón màn hấp dẫn phía trước.

Con cặc ngập hết họng

Có con cặc như này hành hạ thì cũng là cái thứ sung sướng mà chẳng ai bỏ qua cả, anh chà từ từ quang cái mép lồn rồi với ngón tay cũng như chiếc lưỡi điêu luyện mà kích thích đến không sao quên nỗi. Cuối cùng cả hai cùng nhau rên đến cuồng si với cái lỗ lồn không chịu nỗi giật lên điên đảo.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay