#1 #2
316K 60 36

Con đàn bà 3x thích được thủ dâm

Là một người phụ nữ có gương mặt vô cùng tây phương nhưng lại mang trong mình dòng máu Châu Á, Yuko Takahashi trông thật sự rất thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Với mái tóc ngắn cúp đuôi ngang vai, nàng trông như một cô thiếu nữ dịu dàng ngoan hiền tuy thật sự đã gần 30 tuổi. Với gương mặt này, chẳng ai có thể dễ dàng đoán được số tuổi thật sự của nàng là bao nhiêu.

Cùng xem phim sex địt đụ gái 3x không che nào 😀

Chẳng những xinh đẹp và rất đặc biệt như vậy, người ngoài thường nghĩ nàng sẽ rất ngoan hiền nhưng thực sự nếu ai từng tiếp xúc với cô ấy trên danh nghĩa tình yêu sẽ hiểu được con người thật sự của nàng là như thế nào. Cũng như mọi ngày, sau khi sắp xếp toàn bộ công việc trên công ty xong thì nàng gọi điện cho chàng phi công trẻ của mình ngay lập tức đến khách sạn quen thuộc của bọn họ. Tuy có nhà riêng nhưng nàng vẫn lựa chọn đến khách sạn là vì cô ấy không muốn hàng xóm dòm ngó và bàn tán về con người của mình.

Phim XXX con đàn bà 3x thích được thủ dâm

Thế nên cho dù đã yêu nhau được gần nửa năm, đi khách sạn hơn chục lần nhưng anh ta chưa lần nào được đến nhà của người phụ nữ giàu có ấy. Cô nàng luôn là người chi trả tất cả chi phí và sau khi được dâm dục với bạn trai mình rồi thì cũng sẽ cung cấp cho anh ta một số tiền tiêu xài xứng đáng.

Hôm nay cô ả đã có một trò chơi rất vui và đặc biệt dành cho anh phi công của mình. Thay vì gặp nhau rồi cuốn lấy nhau như 2 con rắn săn mồi thì nàng dành ra một khoảng thời gian đầu khi mới bước vào để ngồi thủ dâm. Cô ả muốn kích thích anh ta bằng điều quái dị này.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay