#1 #2
564.3K 132 84

Con dâu chăm sóc bố chồng đang bệnh

Một cô con dâu đảm đang và lúc nào cũng yêu quý mọi người trong gia đình XNXX hay này. Tất nhiên, khi ông bố bị bênh và hai vợ chồng đều trở về nhà để săn sóc ông ta. Căn bệnh của lão chỉ là thiếu gái để đụ và cô đơn trống trải quá lâu nên nảy sinh tâm bệnh thôi. Nhưng chẳng lẽ hai vợ chồng cùng ở nhà, đơn nhiên là không rồi. Ban ngày thì chồng em đi làm từ sáng cho đến trời tối mới về. Ở nhà mọi việc từ bếp núc hay tắm rửa cho bố mình đều do một tay cô con dâu này làm. Nhiều lúc em cũng chẳng thể nghĩ mình có ngày làm những việc rùng rợn thế này.

Đến khi vào thay đồ cho ông bố thì lão ta đã nắm tay em rồi sờ mông má đùi các kiểu. Lão thổ lộ hết tất cả dục vọng tâm tình, cô con dâu liền thấu hiểu và sẵn sàng đưa lồn ra cho lão đụ vào luôn. Đó là một điều đáng quý nhưng có thể coi đây là một cảnh loạn luân bố chồng con dâu không bao giờ chấp nhận được.

Tình huống rất trái đạo lý và có thể vi phạm pháp luật. Tuy rằng lão muốn đụ gái thì có bao nàng đứng đường ngoài kia với cái giá rất giả, thuê các em về để đụ cũng được thôi. Không cần thiết em phải đem thân mình ra phục vụ.

Mở rộng →
Diễn viên: Nanako Kichise
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay