#1 #2
658.7K 211 128

Con dâu đụ nhau với bố chồng quá tuyệt vời

Trong một lần đi vệ sinh vào ban đêm, cô vô tình nhìn thấy bố và mẹ mình đang dang díu với nhau tại căn phòng của hai người, ánh sáng phản phất hình ảnh của họ đang làm tình ra ngoài cùng tiếng rên rỉ của mẹ cô làm cô tò mò tiến đến gần để quan sát.

Cảnh tượng trước mắt làm cô cảm thấy sự sung sướng lan tỏa mà vô thức cho tay vào lồn vừa móc vừa rên rỉ sung sướng, cô lột lớp áo ngực ra vừa sờ nén vú của mình vừa móc lồn đầy mạnh bạo, khuôn mặt dâm đãng của cô càng kích thích hơn khi tận mắt chứng kiến con cu to dài của bố cô. Móc đến chán chê đến khi bắn ra nước dâm thủy, cô chỉnh tề quần áo và trở về phòng của mình.

Cảm giác bú lồn con dâu xinh đẹp như này thì thằng cha nào mà không muốn cơ chứ 😀 nhưng đó chỉ là trong phim sex thôi nhé.

Sex hay bố chồng con dâu đụ nhau tơi tả

Sáng hôm sau, khi cô bạn thân rời khỏi phòng có công việc, cô đã cởi hết quần áo của mình ra, chỉ mặc mỗi chiếc quần lót trắng, tiến đến gõ cửa phòng của bố rồi không ngần ngại mà tiến vào phòng. Ông bố đang trong tình trạng lõa thể vô cùng sốc khi thấy cô con gái của mình, không kịp che lại phần cu đang lộ ra, cô choàng tới chụp lấy con cu của ông với mong muốn được bú con cu đó. Ông đẩy cô con gái ra ngoài rồi vụt chạy né tránh cô con gái vì điều này làm ông cảm thấy thật có lỗi với vợ của mình cũng như trái đạo đức.

Trốn chạy một hồi, cô con gái năn nỉ người bố cho mình được một lần mây mưa cùng cha của mình và sẽ giữ bí mật điều này. Hai cha con một lúc cũng quấn lấy nhau, miệng của cả hai mút lấy nhau không rời, tình cha con của họ giờ đây là cuộc làm tình mãnh liệt hơn bao giờ hết. Cơn nứng đã làm mất đi lý trí của cả hai mà loạn luân đầy sung sướng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay