#1 #2
354.2K 64 38

Con dâu khiêu dâm ông bố chồng

Akita Natsume đang thay quần áo thì ông bố chồng mở cửa ra thì lại vô tình nhìn thấy cơ thể của người con dâu của mình. Hôm nay cả nhà cùng nhau dọn đồ đạc sang ngôi nhà mới. Nà áo 2 dây ng mặc chiếc áo 2 dây trông thật là sexy và quyến rũ. Buổi tối cả nhà cùng nhau ăn cơm tối sau khi đã dọn hết đồ đạc xong. Sáng hôm sau khi em đang lấy quần áo khô vào trong nhà thì hai bố chồng và con dâu cùng ngồi nói chuyện với nhau nhắc lại kỉ niệm ngày xưa. Nàng yêu ông bố chồng hơn cả anh chồng của mình từ ngày xưa rồi.

Xem phim xxx con dâu địt nhau với bố chồng.

Sau khi nói chuyện xong nàng mang quần áo vào trong tủ cất lại vô tình tìm thấy bộ quần áo đồng phục ngày xưa mà đã chụp chung bức ảnh của người bố chồng. Em nhìn thấy nó rồi cho lên mũi để ngửi rồi sau đó tự cô thủ dâm lấy cơ thể nuột nà và ngọt nước của mình. Người con gái sờ tay vào bầu ngực căng tròn cùng với đó thì tự sờ vào bướm để móc lấy chiếc âm hộ thật là say mê. Không dám rên thì cô gái đã bịt mồm của mình lại để tự cô thủ dâm lấy chiếc bướm. Ở bên ngoài ông bố chồng đẩy cửa ra thì nhìn thấy cô con dâu đang thủ dâm với trạng thái đang phê trông thật là dâm đãng.

Từ lúc nhìn thấy cô con dâu mặc chiếc áo của mình rồi thủ dâm làm cho ông bố chồng luôn nhìn nàng với ánh mắt thòm thèm. Nàng cảm nhận được nên tối hôm đó sau khi ăn cơm xong thì cả 2 cùng sex với nhau thật là điên cuồng. Em gái quỳ dưới đất để liên tục bú lấy con cu của lão ta thật là ngon lành. Con cu càng lúc càng cương lên theo những phát bú cu của nàng con dâu.

Mở rộng →
Diễn viên: Akita Natsume
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay