#1 #2
1M 239 150

Con dâu ngực to kích thưởng quá khủng và lớn

Sex địt nhau với cô con dâu ngực to bự kích thích. Đừng bên ngoài cửa để nhìn trộm hai đứa con của mình quan hệ tình dục, lão ta mê mệt đứa con gái đấy mà bàn tay không thể rời dương vật mình một hồi lâu. Tiếng kêu thất thanh như con lợn bị làm tiết cũng đủ để hiểu là cuộc vui này đang phê pha tới đâu. Ông ta đang tưởng tượng nếu người con trai đó mà là mình thì chắc chắn đêm này sẽ là đêm mất ngủ của cả hai. Vóc dáng đầy đặn đến bốc lửa cực gây nứng cặc đó trong bộ đồ ngủ hồng ren bó sát. Thân thể ưỡn ẹo trước mặt ông nhằm khiêu khích dục vọng thèm khát đụ địt muốn bùng cháy.

Cặp ngực cỡ H đó di chuyển qua lạn trên hai bên đùi chả ông, từng ngón tay di chầm chậm trên bề mặt da nam tính như tính trêu đùa. Cô để cái lưỡi của mình xoáy tròn xung quanh đầu núm của ông rồi mút nó thật chậm dãi để lão cảm nhận được mọi thứ. Ả ta đúng là một con điếm dâm đãng mà.

Địt nhau với cô con dâu ngực to quá khủng kích thước lớn bự kích thích

Đôi môi không ngừng đụng chạm bên trên lẫn xuống bên dưới để khiêu khích phần thú tính trong người hắn. Cô tiến xuống bên dưới để tổng tấn công, bàn tay kéo tuột dây áo ngủ đã chĩu nặng trên vai đề gồng gánh hai bầu ngực to bự.

Chúng cứ lủng la lủng lẳng trên con cặc ấy rồi được ép chặt vào nó mà mát xa lên xuống liên hồi. Nàng ta bạo dạn xông vào như một con chó chết đói được phân phát đồ ăn miễn phí vậy. Thấy cây xúc xích nóng hổi kia là cặp môi đã không phân biệt được trái phải, chỉ muốn nhăm nhe để nuốt trọn từ gốc đến ngọn. Hai hòn trứng dái bên dưới cũng được xử lý nhanh gọn lẹ, chẳng để đợi khi được yêu cầu thì cô mới làm. Sự dâm loạn ấy còn xuất hiện ngay khi cô ta mới trèo lên thân thể ông mà ngúng nguẩy và nhấp nhổm như được đút con cặc này vào trong rồi vậy.

Mở rộng →
Diễn viên: Chitose Yuki
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay