67.3K 226 80

Con dâu tắm cho ông bố bệnh hoạn

Là một đứa con dâu hiếu thảo yêu thương ông bố mình hết mực, Tsubasa Amami bỏ qua hết tất cả công việc quan trọng ở thành phố để về quê chăm sóc cho bố chồng của mình khi nghe tin ông ấy bị tai nạn chấn thương ở tay. Nàng không ngại ngần làm tất cả để chăm sóc cho ông ấy có được một phim xes cuộc sống thoải mái nhất có thể. Có được một cô con dâu tốt như vậy nhưng thứ khiến cho lão già ấy chú ý ở nó không phải là sự hiếu thảo khi chăm sóc cho mình mà là thân hình ngọt ngào của nó.

Hắn đúng thật sự là một tên già biến thái bệnh hoạn khi trở nên thèm khát chính cô cháu gái của mình. Nàng đã làm tất cả công việc cực nhọc và không mong muốn gì nhiều ngoài việc mong ông sớm lấy lại sức khoẻ ổn định.

Thế nhưng hắn ta lại chỉ chú ý đến hai bầu vú tròn trịa săn chắc của nàng, khi nó đi làm việc, vì thời tiết ở quê khá nóng nên cơ thể nàng đã ướt đẫm bởi làm việc quá sức và mồ hôi cứ thế tuôn ra như thể cô mới tắm ra vậy. Hắn không ra hỏi thăm con mình mà lại núp bên trong phòng móc con cặc ra để tận hưởng cảm giác thoải mái khi chiêm ngưỡng hai đầu vú hồng hào của người con gái ấy. Thậm chí lão già bệnh hoạn ấy còn xuất tinh ra ngay khi chưa thủ dâm thì cũng đủ hiểu được sự thèm khát tình dục của hắn nhiều như thế nào. Nàng hiền lành ngây thơ nên chẳng hề biết được những chuyện động trời như thế đang xảy ra với mình.

Mở rộng →
Diễn viên: Tsubasa Amami
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay