#1 #2
533.4K 155 83

Con dâu vú to lén lút vụng trộm với ông bố chồng

Sex hay con dâu vú to dâm đãng đang muốn xơi luôn ông bố. Người ta thường nói muốn có cái gì thì phải cố gắng mà theo đuổi lấy nó. Nhất là tình yêu. Cô cũng vậy. Chẳng những không được thỏa mãn về nhu cầu mà đời sống tinh thần về mặt tình dục càng không đủ. Đương nhiên tình yêu sẽ lại càng không. Nhưng khi đã sống chung dưới một mái nhà với bố mẹ chồng, nàng luôn e dè và không dám thể hiện bản thân ra ngoài. Hàng đêm ôm gối ngồi trốn trong chăn để khóc vì sự tủi thân, chồng cô từ chối mọi việc quan hệ tình dục.

Đây quả là một nỗi ô nhục không biết chôn vào đâu. Tưởng rằng đây sẽ mãi là vấn đề nan giải khiến cô rơi vào căn bệnh trầm cảm mất nhưng khi nhìn trộm thấy bố mẹ chồng của mình đang sung sức mà quất nhau trong buổi đêm, ả biết đâu sẽ là phương thuốc tuyệt hảo cho mình rồi. Cô ta nhằm lúc ông đang đi tắm mà đuổi theo để đòi được làm tình với một lí do rất trời ơi đất hỡi, để tăng tình cảm gia đình.Lão nghe sao cũng thấy bùi tai, đồng ý cho nàng ta được làm theo ý mình.

Sex Nhật Bản con dâu đụ nhau với bố chồng

Nhìn thấy con cặc cực bự như cây xúc xích hảo hạng bên Đức mà ả không cầm lòng của mình được, vội va lao vào rồi bú lấy bú để. Mùi thơm và hương vị mằn mạn từ da thịt như quện thẳng vào nhau để tạo nên tổ hợp quyến rũ nhất khiến cô chả thể nào chối từ được.

Cô sục, sục mạnh bạo, đầu lưỡi cứ quấn lấy cái khấc của con cặc kia mà đẩy ra đẩy vào. Khuôn mồm cô nóng đến muốn cháy bỏng vì đây là lần bú dương vật cháy nhất mà ả từng làm. Vị giác cô như muốn tê dại, thớ cơ buông lỏng đến kiệt quệ nhưng lỗ lồn bên dưới của cô đang rỉ nước ra đợi để được xử lý.

Phim sex loạn luân cô con dâu vú to sex không che lén lút địt nhau với bố chồng.

Mở rộng →
Diễn viên: Matsuri Kiritani
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay