#1 #2
254.8K 79 38

Cơn nứng lồn của cô gái bạo dâm tình dục

Xem sex dit nhau của cô gái Nhật nứng thèm đụ. Cơn hứng tình như đang bùng cháy mãnh liệt bên trong cơ thể của cô em Kaori Tachibana ngày một dâng trào, do lâu ngày kiềm chế tình dục vì ông chồng vô dụng của mình không thể thỏa mãn được sự dâm lồn đó nên cô nàng đã vội nghĩ ra biện pháp qua nhờ anh hàng xóm thân thiện gần nhà mình.

Khi vừa nghe được yêu cầu đó của cô nàng xinh tươi anh hàng xóm bất ngờ bị kích thích bởi thân hình đó, vội vã không kiềm chế được liền lao vào trao cho cô một nụ hôn nồng cháy và mãnh liệt, để tiếp tục họ tiến vào phòng ngủ của cậu trai rồi bắt đầu cởi những bộ quần áo trên người cô nàng xuống rồi banh rộng chân cô ra tiếp tục vuốt ve lấy thân hình và an ủi thì thầm những lời dâm dục vào tai khiến cho em ngày càng kích thích hơn.

Xem sex gái Nhật nứng phê mọi thứ

Tự nhiên được thưởng thức lấy bộ ngực căng mọng này của cô em hàng xóm anh cảm thấy mình thật may mắn, không để cô thất vọng anh chàng xoa bóp vuốt ve lấy bộ ngực rồi vẩy núm ti cực chuyên nghiệp khiến cô rên rỉ không ngừng, tiếp đó dần dần chàng trai liếm láp cơ thể rồi tiến xuống phía dưới là cái lồn múp đang giật giật ri nước ra ngày một nhiều. Sự dâm dục này khiến cho cả hai như nứng lên thêm rất nhiều, anh chàng bắt đầu đưa những ngón tay mình vào bên trong cái lồn rồi móc khám phá lấy sâu bên trong từng ngóc ngách từng ngón rồi nhiều ngón lại tiến vào khiến cô nàng run lẩy bẩy lên vì sung sướng cực đỉnh.

Để đáp lại thành ý cô nàng không thèm nghĩ đến cảm nhận của anh chồng thất bại ở nhà mà vội vã cởi lấy cái quần rồi vội vã tìm kiếm lấy con cặc to béo cứng ngắc đó rồi ú liếm lấy nó cực ngon lành. Ngay sau đó cô được anh đụ thật mạnh bạo vào sâu bên trong cái lồn, những cú nhấp cực nhanh và sướng khiến cô nàng chỉ biết rên rỉ và tận hưởng lấy sự sung sướng mà anh hàng xóm dành cho mình.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay