#1 #2
630.7K 157 122

Cuộc sống mại dâm của cô gái Nhật

Sari Nakamura là một cô gái sống với nghề mại dâm, cô luôn sẵn sàng khách của mình và miễn là được trả tiền đầy đủ. Hôm nay khách khách hàng của Sari là Aga một anh chàng người Nhật cao tô và chim bự. Sari bắt đầu công việc của mình với hành động bú liếm vô cùng điều luyện. Chiếm lấy cặp môi và bắt đầu liếm láp cặp môi, xuống ngực và rồi bú mồm vào con cu đang rỉ nước. Anh bắt đầu nắm tóc cô, nắm tóc một con đĩ chính hiệu và đưa đẩy đầu cô để sục con cu của mình.

Cu của nàng bắt đầu cương cứng và ham muốn mãnh liệt. Em đưa vị khách của mình lên giường và tiếp tục bú cu cho anh. Aga đã đạt tới tột đỉnh của ham muốn và đè Sari ra và chịch cô kiểu doggy thật là mạnh bạo. Cô gái rên lên vì con cặc quá to và khít vào lồn của cô, cô vừa đau nhưng cũng vừa sung sướng. Tiếp theo xoay người của cô và bắt đầu nện vào mông cô, cô rí lên đau đớn nhưng đầy nhục dục, dâm thủy cảu cô ngày càng chảy ra nhiều hơn thể hiện sự dâm loạn của mình.

Rồi em tiếp tục mát xa con cặc cho Aga đê chuẩn bị cho những lần chịch vào lồn cô tiếp theo. Cả hai người tiếp tục chịch nhau trong nhiều giờ liền và Aga không nhớ đã bắn vào lồn co bao nhiều phát, Nakamura cũng không nhớ mình đã lên đỉnh bao nhiều lần. Nàng ta cảm thấy vị khách của mình thật tuyệt vời. Sau khi nện chán chê Aga đã xuất phát cuối cùng lên mặt của Sari, cô vui vẻ đón nhận và nằm ra thỏa mãn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay