#1 #2
322K 194 62

Cưỡng bức cô con gái táo bạo trong nhà

Phim sex hay JAV cưỡng bức cô con gái táo bạo trong nhà. Ông ta nhẫn tâm cưỡng bức người con gái là con riêng của vợ mình chỉ vì thú vui dâm dật đầy khinh bỉ. Hắn ta kéo cô vào trong phòng ngủ để thỏa mãn thú tính bấy lâu nay. Đẩy nàng ta nằm sõng soài trên tấm nện ấy, lão lấy cà vạt để trói hai cổ tay cô lại, làm cho thân thể yếu đuối kia không còn cơ hội chống trả.

Mặc cho em vẫn luôn vùng vẫy hết sức nhưng móng vuốt sắc nhọn của loài cầm thú kia cứ bám chặt lên thân thể đáng thương kia. Bàn tay bẩn thỉu kia sờ mó vào bầu vú mềm mại ấy, đưa quả trứng rung vào đầu núm nhạy cảm của cô để kích thích cả cơ thể đang run run vì sợ hãi.

Sex HD cưỡng bức cô con gái dâm đãng

Hắn ta đưa hẳn quả trứng rung vào trong đôi gò bồng đảo nõn nà kia để làm cô phục tùng mình. Tiến xuống dưới thật mạnh mẽ, lão ta cứ chọn đúng hột le nhạy cảm kia để di chuyển qua lại. Chả cần đến phút tiếp theo thì chỗ bên dưới đó đã rỉ nước sướng ra làm sũng cả cái đũng quần lót.

Hai cúp áo lót bị vạch lên không thương tiếc, đầu nhũ hoa nhỏ mong manh kia bị phô bày dưới ánh mắt chiêm ngưỡng đầy dâm dục của lão già đó. Ông ta kéo banh rộng hai chân của cô ra, nhẹ cầm lấy cái máy rung cỡ lớn mà chạy nó khắp mép lồn múp đó.

Sự sung sướng từ từ tràn đây ở phần hạ bộ, chạy dọc xuống hai chân và làm cho cả tứ chi cô co quắp lại vì phê. Đến bây giờ cả chiếc quần lót kia đã đẫm dâm thủy rồi. Đúng là cô nàng này là một con điếm hư hỏng mà. Ông ta đưa hẳn ngón tay vào sâu lỗ âm đạo của cô, lấy cái dịch nhầy kìa để cho nàng thấy nó. Chả thế giấu được sự kinh hoàng vì bản chất dâm đãng của mình lộ ra, cô quay ngoắt đi vì xấu hổ.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay