#1 #2
219.2K 71 45

Cưỡng bức em nhân viên mới xinh kiều

Xem phim sex tuyển chọn đụ phập nhau phê gần chết. Cô nhân viên mới đến có một đức tính rất tốt, nàng hiền dịu ngoan ngoãn và rất xinh đẹp. Chính vì vậy Yuka Oshima đã được rất nhiều người đàn ông trong công ty để ý và yêu thương. Trong đó có một chàng trai quản lý ở đây thường xuyên để ý nhìn lén nàng. Anh đã đem lòng yêu thương cô ấy từ lúc nào không hay.

Hôm ấy anh vô tình nghe được cuộc nói chuyện của hai người đồng nghiệp. Bọn họ bàn tới việc dường như thấy tên giám đốc trong công ty đã bắt đầu để ý đến nữ nhân viên mới đến ấy. Nàng là một người nhút nhát hiền lành, còn hắn ta thì chuyên săn những cô gái khi mới đến đây làm việc.

Sex Nhật hay cưỡng bức em nhân viên mới xinh kiều

Thường thì tất cả những cô nàng ấy đều phục vụ hắn ta mỗi đêm tại công ty chỉ vì muốn công việc của mình trở nên dễ dàng hơn. Tối hôm đó đang trở về thì anh chợt nhớ ra để quên đồ ở công ty và quay lại lấy. Lúc này, chàng thanh niên trẻ đã vô tình thấy được cảnh người con gái trong mộng của mình đang phục vụ cho lão giám đốc kia.

Với ánh mắt của nàng, anh nhận ra cô ấy không hề muốn thực hiện chuyện này một chút nào. Rất muốn ngay lập tức xông vào cứu cô ấy thoát khỏi sự dâm dục cưỡng bức của tên giám đốc kia nhưng anh lại không dám vì sợ rằng sẽ bị mất việc. Suốt cả buổi hôm đó, anh chỉ có thể đứng bên ngoài nhìn ngắm thân hình quyến rũ của người phụ nữ mà mình đem lòng yêu thương. Cô ấy cố từ chối nhiều lần việc BJ cho ông ta nhưng hắn lại cứ ép và đe dọa cô ấy bằng nhiều câu từ vô cùng tục tĩu. Cô nàng vì sợ bị đuổi nên đành phải làm theo tất cả những lời của hắn.

Mở rộng →
Diễn viên: Yuka Oshima
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay