#1 #2
224.5K 73 40

Cưỡng bức quan hệ tình dục với gái dâm

Sau khi cưỡng bức cô để ép quan hệ, hắn ta lôi chiếc điện thoại của mình ra để quay lại khoảnh khắc đó. Còn gì tuyệt vời hơn khi nữ nhân viên vốn đã nghiêm túc và chăm chỉ nay trở thành con mồi ngon lành nằm trọn trên đĩa ở bàn ăn. Những khung hình nhạy cảm đều được lưu giữ lại, từ hai núm vú cho đến cái âm đạo còn đang đỏ ửng lên vì bị cọ sát liên tục.

Nàng ta chả thể giấu được sự xấu hổ ấy, mọi phản ứng trên thân thể đều bùng nổ mỗi khi hắn ta thúc mạnh con cu vào sâu trong hạng động rỉ nước kia. Bất chợt lão ta kéo xệch tay cô sang một bên để máy điện thoại có thể bắt trọn từng giây phút đang loã lồ đó của cô.

Sex HD cưỡng bức gái xinh dâm lồn

Khuôn mặt đang được chiếm spotlight trên cái màn hình đang sáng đèn kia thật là quyến rũ làm sao. Hơi thở hổn hển cùng vẻ mặt đang nhăn nhó lại vì đau đớn đúng là một bức họa hoàn hảo cho một chiếc clip sex đỉnh cao mà. Lão ta muốn mọi thứ thật rõ ràng hơn nữa. Trên tay vẫn giữ khư khư chiếc smartphone đó rồi chiếu cận cảnh đôi bầu vú đang lên xuống điên đảo. Lão ta mừng rỡ vì ả ta thật biết điều.

Nếu như từ ban đầu mà nghe lời như vậy thì có phải hắn sẽ chăm chút mà đối xử với cô tốt một chút không. Nhưng cái thú tính dâm dục của hắn sao mà có thể thay đổi một sớm một chiều được, hắn ép cô nhấp thật mạnh, hông siết thật chặt để hắn cảm thấy sung sướng. Từng tiếng kêu bạch bạch do va chạm của đôi mông tròn trịa cứ tát thật mạnh vào háng của hắn ta khiến cả căn phòng này ngập một mùi dâm dục. Lão ôm chặt lấy hông cô, đẩy hồng của mình điên cuồng như chăn dắt một con ngựa non, cứ vậy mà đẩy. Phần thân thể sáu trong cô có khi giờ đã bị đâm phim sex nhật cho nát bấy.

Sex XXX cưỡng bức quan hệ tình dục với một cô gái dâm dâm khó ưa. Nhưng đó lại là một sở thích đáng có nhất của em luôn.

Mở rộng →
Diễn viên: Ruka Inaba
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay