#1 #2
219.9K 75 56

Cưỡng dâm nữ giáo viên xinh đẹp

Tuy vẫn còn là một cô giáo viên trẻ, thế nhưng Natsuki Takeuchi một thân một mình đến nhà cậu học trò nổi tiếng hư hỏng nhất trước mình để nói chuyện cùng cậu ta và gia đình chàng nam sinh đó. Khi đến nơi ngồi đối diện với anh họ của học trò mình, nàng uống một ngụm nước rồi bắt đầu vào vấn đề chính về chàng học sinh phim sex vn hư hỏng ấy. Thế nhưng có vẻ như gia đình anh ta không phải là một dạng bình thường, khi cậu ấy là một tên học sinh hư hỏng thì gia đình đúng chất là một gia đình không còn gì tệ hơn.

Nàng đang ngồi nói chuyện với chàng trai ấy thì nam sinh xuất hiện, nó thông báo cho cô giáo biết được rằng trong nước mà người con gái ấy uống từ nãy đến giờ có bỏ vào một chút thuốc mê, vừa nghe đến đó thì chân tay nàng bỗng run bủn rủn, cô giáo trẻ ngủ gục ngay lúc đó mà chẳng hề nói được thêm gì nữa.

Sex Nhật cưỡng dâm nữ giáo viên xinh đẹp

Khi tỉnh dậy, nàng hoảng hốt khi thấy cơ thể của mình đang trong tay hai anh em biến thái đó, bọn chúng thay phiên cùng nhau sờ soạng lên khắp cơ thể của nàng. Từ cặp vú tròn trịa dâm dục ấy cho đến cả cái lồn ngọt nước của nàng cũng được chút tận hưởng hết toàn bộ.

Nàng thực sự sợ hãi, rất muốn vùng vẫy bỏ chạy ngay lúc này thế nhưng lại không thể nào làm được điều đó. Lượng thuốc mê trong nước làm cho nàng không còn có thể làm được bất kì điều gì khác. Ngay lúc này, cô gái trẻ chỉ còn có thể ngồi yên và cố gắng cầu xin bọn chúng tha cho mình. Thế nhưng đó là có lẽ là một chuyện rất khó khi bọn chúng đang rất thoả thích như vậy với cơ thể của nàng.

Mở rộng →
Diễn viên: Natsuki Takeuchi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay