#1 #2
108.7K 48 0

Cưỡng hiếp em nữ sinh 18 tuổi cực xinh

Phim sex hay cưỡng hiếp em nữ sinh 18 tuổi cực xinh. Moko Sakura là một nữ sinh xinh đẹp với một tâm hồn trong sáng và thơ ngây, nhưng em ấy lại nhanh chóng trở thành mục tiêu chú ý của một lão già bẩn thỉu sống bên cạnh nhà. Nói đến đây cũng đã đủ hiểu chuyện gì sắp xảy tới với em nó rồi đúng không nào. Em ấy chẳng thể nào mà chịu nỗi với từng đường nét ngọt ngào hân hoan và rân dại khi được kích thích với từng cái lỗ lồn kia đúng là ngọt ngào không thể tưởng mà đến ngây ngất về những điều sung sướng được nhận lấy mà chẳng có ai có thể chịu nỗi với điều ấy. Làm mục tiêu của lão ta chắc chắn có ngày nàng ấy sẽ bị đụ đến banh lồn vì chẳng có ai ở nhà.

Lão ta đã bắt đầu tìm kiếm những điều sung sướng không cách nào tả vì đã bao nhiêu lâu nay cô đơn, nếu như lão ta tìm được một người như vậy thì sao mà quên đi được cái lỗ lồn say sưa và ngây ngất ấy được như góp phần vào những điều say sưa trong từng ánh mắt nhìn em nàng ấy. Càng làm tình càng làm cho sướng lên không thể tưởng và chắc chắn làm cho cả cơ thể được sướng lên đến không thể ngờ đến rồi. Buổi học kết thúc em nữ sinh đi về nhà với câu chuyện làm tình với ông ta và được huấn luyện trở thành một công cụ tình dục cho lão ta thỏa mãn mỗi ngày.

Nhanh chóng bắt em nàng bú lấy con cặc gìa khát tình và biến thái đến không tưởng tượng được và chắc chắn rồi chỉ có thể làm cho em ấy bắt buộc làm điều đó. Rên khóc là điều làm cho lão ấy càng hưng phấn hơn và chắc chắn rồi cơ thể em sẽ bị hành hạ như một con đĩ đích thực.

Cưỡng hiếp em nữ sinh 18 tuổi cực xinh

Mở rộng →
Diễn viên: Moko Sakura
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay