#1 #2
23.5K 26 3

Dành cả đêm dài với bà chủ ngực bự

Yu Shino da là bà chủ của anh chàng nhân viên chăm chỉ ấy thực sự một điều là nàng với những điều ngọt ngào kia đúng là điên đảo đến không ngừng và nhận lấy mãi không ngừng lại. Làn da đẹp với cặp vú mềm mại và khủng đủ để anh chàng ấy làm cho nó điên cuồng lên và đương nhiên rồi sao có thể quên được nữa rồi. Cứ vậy mà khiến cho nàng càng lúc lại càng dễ thương không giống như hình tượng ban đầu nữa chỉ có thể làm một con mèo ngoan cho em nàng được tận hưởng cảm giác khoái lạc từ anh chàng nhân viên chăm chỉ làm tình trong đêm.

Chuyến đi công tác này đúng là để lại nhiều kỉ niệm thật tuyệt mà chẳng có ai có thể cưỡng lại nỗi trong cái đêm tình yêu và dục vọng nảy nở ấy cả. Làm sao đây em nàng ấy nhanh chóng đưa lên tới nóc những thứ ngọt ngào không tưởng chẳng quên đi nỗi tình yêu này rồi. Với những điều với điều ấy và chiếm lấy cái lỗ lồn ngay lập tức mà thôi. Đến đây thì còn chờ gì nữa phải cực kì được rân lên với từng điều ngọt ngào đến si mê.

Em nàng ấy cũng đã nứng lồn từ rất lâu nên chuyện ấy sao quên được cơ chứ chỉ có thêm nhiều điều hưng phấn trong từng giây phút chẳng thể nào mà chịu được nỗi. Năn nỉ anh làm những cái nhanh chóng hơn và đưa lên tới nóc về sự hấp dẫn chẳng cách nào từ chối hết những điều say sưa ngọt dịu với tình cảm đó nữa rồi. Hãy tưởng tượng nàng ta được dần điên lên với cái cách ngọt ngào thì còn gì bằng nữa mà không điên cuồng lên và vô cùng sướng để tạo nên những kỉ niệm khó quên và bắt đầu một mối quan hệ mới.

Dành cả đêm dài với bà chủ ngực bự

Mở rộng →
Diễn viên: Yu Shinoda
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay