#1 #2
156.9K 26 20

Dắt gái từ ngoài công viên về khách sạn tâm sự

Một cô nàng xinh đẹp với làn da trắng có tên là Satsuki Okabe. Em đang ngồi ở công viên rồi đeo một chiếc kính đen che đi khuôn mặt của mình. Cô cùng với người bạn trai đi vào nhà nghỉ để chịch nhau vì ngại nên nàng đã đeo kính để quay phim. Sau một lúc nói chuyện thì em dần dần cởi những bộ quần áo đang mặc trên người của mình ra là một thân hình nuột nà và trắng trẻo.

Xem sex ko che dắt gái về khách sạn đụ chịch đã mê ly luôn.

Một lúc sau có một người đàn ông xuất hiện sờ vào núm vú của em rồi lắc đều lấy bầu ngực của cô gái bí ẩn này. Anh chàng cúi đầu xuống mút lấy bầu ngực một cách nhẹ nhàng. Tiếp đó em gái này tự dùng tay thủ dâm chiếc bướm xinh đẹp không có lông của mình. Ngón tay thọc nhẹ nhàng vào lỗ âm hộ rồi mân mê. Anh chàng cầm lại một cái đồ chơi kích dục cho nó rung vào núm vú của cô nàng này, sau đó cho xuống dưới chiếc bướm. Anh chàng dùng ngón tay móc lấy chiếc bướm nhẹ nhàng khi mà đút lấy món đồ chơi vào trong bướm rồi. Lúc này cô nàng sung sướng cũng rên nhẹ nhàng lên. Vành âm hộ ra lấy một cái lỗ rồi cô lại chổng mông lên để anh ta lại đưa món đồ chơi đó vào chiếc bướm này. Lôi thêm một cái đồ chơi kích dục khác để vào đầu bướm rung rung đầu bướm của cô nàng.

Người đàn ông đứng im để cho nàng bú lấy đầu ti của mình tay còn lại mân mê đầu ti. Tiếp đó là đến mút lấy con cu to bự của anh chàng. Nàng ta cứ mút chậm dãi rồi liếm xung quanh thân dương vật. Người đàn ông này nằm xuống và em gái chui vaò háng để tiếp tục bú cu chùn chụt.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay