10.1K 37 3

Đê mê với sự kích thích trong khách sạn

Đây là lần đầu mà em ấy chấp nhận đi khách sạn với anh, sẵn sàng để thịt em người yêu mọng nước này và lên tới nóc về những thứ đúng là chẳng quên được với kỉ niệm lần đầu với nhau. Đã rất khó khắn với cái việc lỗ lồn được ngọt ngào và không quên đi nỗi lần đầu được hưởng thụ cơ thể hoàn hảo này của em ấy, đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kí để mà chiếm nàng là của riêng mình cứ vậy cho nên cảm giác càng lúc lại càng được hoàn hảo hơn để thuyết phục nàng đi khách sạn để có một bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm.

Cặp vú to là thứ mà em nàng kia như làm cho rân dại và không có cách nào quên đi nữa rồi làm sao đây chỉ có thể đưa lên tới nóc về sự nhiệt tình chẳng ai chịu được nữa làm sao đây chỉ có thể tăng thêm được những cái mạnh bạo mà kích thích vào trong cái lỗ lồn em mà thôi. Một cơ thể hoàn hảo kết hợp cùng với những điều tuyệt vời là điều không chịu nỗi nữa rồi nhanh chóng đưa lên tới nóc về sự ngọt ngào chẳng ai chịu nỗi nữa rồi đúng là điên cuồng.

Trong căn phòng khách sạn anh chàng ấy nhanh chóng chiếm lấy nàng như một miếng mồi ngon lành anh đã muốn được ăn từ lâu rồi vậy. Cứ vậy mà cái lỗ lồn nhanh chóng bị kích thích và đưa lên những cảm giác tuyệt vời làm sao đây chỉ có thể thêm những điều mạnh bạo vào cơ thể ấy mà thôi. Chặt chẽ kích thích và bú lấy từng phần của cơ thể để mà đưa lên tới nóc về sự kích thích không ngừng nghỉ và chẳng thể nào chịu được nỗi nữa rồi và bắt đầu vô vàn điều dâm loạn.

Đê mê với sự kích thích trong khách sạn

Mở rộng →
Diễn viên: Tomoko Kamisaka
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay