#1 #2
671.1K 178 99

Đêm công tác đáng nhớ cũng nữ giám đốc xinh đẹp

Là một bà giám đốc vô cùng xinh đẹp thích XXX và rất trẻ tuổi nhưng Maki Tomoda lại được rất nhiều người kính trọng. Họ vô cùng nể phục cô ấy vì cách làm việc của nàng và cách cô ấy quản lý nhân viên của mình. Hôm đó, nàng chọn cho mình một cậu nhân viên giỏi giang để đi theo tiếp khách hàng đối tác với mình. Anh ấy là một người có rất nhiều thành tích trong công ty trong thời gian qua nên rất được nàng tin tưởng. Họ cùng nhau đến gặp ông khách hàng ở một nơi khá xa thành phố rồi cùng nhau bàn công việc.

Nhờ có tài ăn nói của anh mà dự án nhanh chóng được thông qua một cách nhanh chóng, thay vì trở về công ty khi xong việc nhưng nữ giám đốc nói rằng vẫn còn một vị khách khác nữa nên đêm nay họ phải ở lại đây để soạn tiếp chỗ hồ sơ để ngày mai giao cho ông ấy. Mướn một căn phòng khách sạn hạng vip vô cùng to lớn, nàng cùng nhân viên của mình vào trong nghỉ ngơi và làm việc trong đêm đó thay vì mỗi ngày một phòng.

Sex địt nhau với giám đốc nữ khi đi công tác

Khi vừa tới nơi, cô ấy nhanh chóng đi tắm để lấy lại sức khỏe của mình. Anh nhân viên đã có dịp nhìn lén được cơ thể ngon ngọt của giám đốc mình, nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở việc nhìn ngắm khiến chàng cảm thấy rất khó chịu.

Đêm đó khi thấy sếp bằng đầu hơi say một chút vì uống bia, anh bắt đầu lợi dụng tình cảnh đó để gạ gẫm cô nàng bằng những lời nói gợi ý dâm dục của mình. Nàng khoác trên người 1 cái khăn tắm khiến anh càng thêm thèm thuồng, chẳng chịu được nữa, cậu thanh niên quyết định dùng hết can đảm của mình tiến đến hãm hiếp nữ giám đốc ấy.

Mở rộng →
Diễn viên: Maki Tomoda
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay