#1 #2
260.5K 104 37

Đêm mặn nồng địt em đồng nghiệp tại công ty

Sex HD đụ gái xinh tại công ty phê chất. Thanh niên đã để ý em nhân viên đồng nghiệp của mình đã lâu. Hằng ngày anh thường mua nước cho em uống sau mỗi giờ làm. Hôm nay anh ta còn mua cả đồ ăn lên cho nàng nữa vì hai người trực chung ca đêm. Con người nên ai cũng có những ham muốn tình dục, giữa đêm hoang vắng chỉ có hai người nam nữ lại còn là crush lâu ngày của thanh niên nữa chứ. Hắn ta làm sao có thể chịu đựng nổi cơ chứ. Hắn lại cưỡng hôn và bóp vú của em. Cô gái vừa muốn lại vừa không, miệng thì nói là không chịu nhưng cái lồn thì đã nứng hết cả lên.

Thanh niên thừa thế lột cái áo của em xuống để đưa miệng vào bú nó thật nhiều. Đừng tưởng cái vú cô lép mà xem thường, hắn khiến tên kia điên dại liếm một lúc lâu. Hắn chuyến sang cái đùi rồi lột quần tất của em ra để lộ hai cây cột thon thả trắng trẻo. Tay hắn không nằm ở vú nữa mà móc vào trong cái lồn đẫm ướt dâm đãng của cô gái. Thanh niên xoa nhè nhẹ rồi lột luôn chiếc quần lót đẫm ướt của em ra. Cô gái bây giờ vẫn cỗ cản trong khi rất muốn đụ

Nàng để hắn ta đưa đầu vào trong ồn rồi liếm nước dâm thủy của em. Cô gái rên liên tục, bỏ hai cái tay ra phía sau. Tên thanh niên không đợi được nữa bèn rút cặc ra rồi nện thẳng vào trong cái lồn khít của nàng ta. Tên này nhấp ra nhấp xnxx com vào liên tục mỗi lúc một nhanh hơn, em phải bám một tay vào cổ hắn ta mới co thể giữ vững được. Thanh niên bú vào cái lưỡi của nàng rồi đụ tiếp. Tên này đưa cô sang một cái bàn khác để em chổng bờ mông trắng trẻo đó lên để hắn đụ thật mạnh.

Mở rộng →
Diễn viên: Tsumugi Akari
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay