#1 #2
175.2K 65 24

Đi chơi gái tại phố đèn đỏ Nhật Bản

Dịch vụ kiếm người giải tỏa nhu cầu tình dục ở phố đèn đỏ của Nhật có lẽ không còn xa lạ, sau một ngày làm việc vô cùng áp lực anh tìm đến một cô gái làng chơi để được giải tỏa cho nhu cầu của mình. Cô gái hôm nay anh tìm được khá xinh đẹp, có bộ ngực lớn và thân hình chuẩn chữ S. Cô bắt đầu làm vừa lòng anh bằng cách quỳ xuống và liếm láp con cu đang cương cứng của anh, anh thì xoa đầu cô trong cô ngoan ngoan như một con điếm ak mà không chính xác là vậy.

Nếu bú cu là một nghệ thuật thì cô là một nghệ nhân lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm, cô dùng bộ ngực to tròn nhưng có phần hơi xệ của mình để sục con cu của anh. Thằng nhỏ đã bắt đầu rỉ nước và cứng lại khiến anh vừa sướng vừa cảm thấy tắc nghẽn cần được phun trào. Không thể chờ hơn anh liếm vào lồn của cô và đưa con cu của mình đút thằng vào nhưng có vẻ cái lồn của cô đã khá là lô sau nhiều năm làm việc nên con cu của anh đút vào thật dễ dàng.

Anh bắt đầu nhắp liên tục vào lồn của cô, đè cô ra anh bóp mạnh tay vào cặp ngực, còn con cu liên tục nhắp khiến cô phê không thể chịu được. Anh bắt đầu tưới vào lồn của cô một dòng tinh dịch nhưng có vẻ chưa thỏa mãn cho lắm, cô lại tiếp tục hầu hạ anh bằng cách bú cu cho anh, cô nút từng giọt tinh trùng con đọng lại trên đầu cu làm cho anh tê hết cả người. Anh ôm co và chìm vào giấc ngủ, hai tay của anh nghịch cặp ngực của cô suốt đêm còn cô thì nước lồn vẫn cứ chảy vì có lẽ với cô cơn nứng chỉ mới bắt đầu.

Sex đi chơi gái cực phê tại phố đèn đỏ Nhật Bản

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay