#1 #2
371K 92 63

Đi công tác xa và được địt nhau với sếp

Trong một lần tan ca làm việc, anh trưởng phòng đã ngỏ ý rủ cô thư ký đi làm vài chén để tâm sự đôi điều để hiểu thêm về nhau hơn và nhận được sự đồng ý của cô. Cả hai cùng đến một quán rượu thanh tịnh, ngồi nhâm nhi ly rượu vang trên tay vừa kể cho nhau nghe những câu chuyện hài hước có, buồn có, và những câu chuyện từ tận đáy lòng mà đó giờ họ chưa được nghe qua.

Cũng đã đến giờ muộn, giờ đây họ phải ra về nhưng vì đã quá khuya nên anh đành bảo cô hãy ở lại khách sạn một đêm rồi hôm sau về vì đi sẽ rất nguy hiểm và cô đã gọi điện thông báo cho chồng của mình. Kiểu lồn gái đẹp bày bản như nàng đây thì hết sẩy rồi nhỉ 😀

Phim sex hay địt nhau với sếp khi đi công tác

Xong xuôi, họ dẫn nhau đi đến một khách sạn ở gần đó để nghỉ chân, cả hai nằm trên cùng một chiếc giường nhỏ, quay mặt đối nhau không ai nói một lời gì thêm, hơi men trong người làm cô mất kiểm soát mà quay về phía anh, ôm choàng lấy anh rồi leo hẳn lên người anh mà hôn một cách đầy mãnh liệt, anh đáp lại cô bằng những màn nút lưỡi cũng không kém cạnh.

Cô cởi phăng hết đồ trên người anh xuống, giờ đây cả hai chỉ còn lại da thịt chạm vào nhau, cô vừa hôn vừa cọ xát cơ thể của mình vào anh làm anh nứng hơn bao giờ hết. Lồn của cô giờ đây đang cọ xát trên một con cu đỏ hỏn to tròn, nó cứ cạ vào rãnh lồn làm cô nứng mà rên rỉ lên từng tiếng nhỏ nhẹ không thôi.

Cả hai dạo đầu bằng những màn bú liếm quấn lấy nhau như những con thiêu thân, đầy nồng nhiệt nhưng cũng rất mãnh liệt.

Mở rộng →
Diễn viên: Shoko Takahashi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay