#1 #2
32.3K 26 8

Dịch vụ massage lồn trị liệu tại nhà

Cô em gái xinh đẹp dâm đãng khi đó được anh chàng khá là chiêu chuộng thân hình cô em xinh đẹp quyến rũ này, cô gái Rika Anna khi đó được chàng mời vào bên trong nhà. Hôm nay là một ngày nghỉ của cô gái này nên nàng quyết định đi massage ở một tiệm gần nhà mình. Anh chàng nhân viên khá là đẹp trai dường như kích thích ả nứng hơn. Em vào trong phòng sau đó nhanh chóng cởi lấy những quần áo di chuyển xuống, quả nhiên chính là một thân hình nóng bỏng dường như khiến cho cô nàng sung mãn hơn rất nhiều. Nàng ta được anh chàng đắp lên người một chiếc khăn trắng lên người, tay chàng rót thêm tinh dầu sau đó xoa đều lên thân hình nàng gái. Anh bóp từ từ lên bộ đùi cơ thể và lưng của em, cảm giác ướt át và thoải mái hơn khi nàng được chàng chiều chuộng những cảm giác sung mãn dành cho mình mỗi lúc một nhiều.

Em nhận ra cái tay của anh tham lam hơn rất nhiều, khi xoay người cô nàng nằm ngửa lên chính là những chuyển động của đôi bàn tay mình vào trong lồn ả gái rồi lên bộ nực khủng này của em xinh tươi. Một sự sung mãn bên trong cơ thể khó thể nào tả được, cô gái khi đó đang được những ngón tay anh tiến vào bên trong lồn và xoa đều.

Em như lên đỉnh phê không thể nào tả được. Nàng ra sức rên rỉ những ngón tay anh di chuyển vào sâu hơn càng khiến cho lồn cô giãn rộng ra và chảy thêm nhiều nước. Khi đó, miệng nàng được lấp đầy bởi con cặc bự của chàng vào trong miệng, theo nhịp anh liên tiếp nắc sung mãn bên trong cơ thể em gái với những điều tốt đẹp đến không thể nào.

Dịch vụ massage lồn trị liệu tại nhà

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay