#1 #2
523.5K 218 89

Điên cuồng chịch vợ khi mới đi làm về

Vừa kết thúc xong một ngày làm việc mệt mỏi, hai vợ chồng Aka Asuka đã nhanh chóng ôm chầm lấy nhau hôn thắm thiết khi vừa mới bước vào nhà. Hầu như ngày nào khi mới đi làm về họ cũng đều mãnh liệt với nhau như thế, nhờ vậy mà tình cảm vợ chồng họ sau bao nhiêu năm kết hôn vẫn cứ mãi mặn nồng mà chẳng hề phai nhạt đi một chút nào. Họ khá hợp nhau khi cả hai đều là những người có nhiều sự ham muốn tình dục trong cơ thể.

Sex hay điên cuồng chịch đụ gái xinh

Vì thế mà mỗi khi có thời gian ở bên nhau là họ đều dành tất cả để cùng chịch, thế nhưng vì cả hai người đều vô sinh nên không sinh con được cho dù chịch nhau nhiều lần như thế. Để bù lại điều đó cho vợ mình, anh thường xuyên kích dục cho nàng trước khi bắt đầu làm tình, nam thanh niên không chỉ thưởng thức hai bầu vú mềm mại của vợ cho bản thân hào hứng hơn mà còn giúp cho cơ thể nàng nóng dần hơn trước khi hai người cùng chịch nhau trong một lát sex hd nữa.

Mỗi khi làm tình với nàng, chàng đều chủ động quỳ xuống bú lồn cho người phụ nữ ấy, anh biết nàng rất thích cảm giác khi được kích dục trực tiếp vào cái lồn nên luôn làm điều đó cho người phụ nữ của mình. Hết bú lồn liếm hột le cho nàng thì anh lại tiếp tục dùng ngón tay của mình móc lồn nàng liên tục. Điều đó đã khiến cho người phụ nữ ấy sung sướng đến mức tay chân run rẩy hết cả lên, nàng như không thể nào đứng vững được nữa trước sự kích dục một cách thoả mãn như vậy của chồng, có lẽ vì vậy mà nàng luôn thèm khát được chịch cùng anh mỗi ngày khi đi làm về.

Mở rộng →
Diễn viên: Shiose
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay