#1 #2
337.5K 102 48

Địt bạn gái dâm thích mây mưa tại nhà

Xem sex XNXX phang phập nhau mê ly mọi thứ. Bối cảnh xoay quanh ba người bạn ở trong cùng một phòng trọ của cô bạn gái, họ đến nhà cô chơi vào cuối tuần rãnh rỗi. Sau buổi tối, họ chào tạm biệt nhau trở về nhà của mỗi người, anh bạn đưa tiễn cô về đến tận phòng nhưng cô đã rủ anh cùng ngủ lại với cô một hôm và được sự đồng ý của anh. Vừa bước vào phòng, cả hai nhìn nhau ngại ngùng, anh từ từ tiến đến bên cạnh và ôm lấy cô, khẽ đặt một nụ hôn nhẹ nhàng lên môi cô, cả hai giờ đây quấn chặt lấy nhau không rời.

Màn nút lưỡi dính chặt môi nhau của cả hai, cô há miệng cho anh nuốt trọn những tinh hoa từ môi của cô, môi cô thật mềm mại suôn mượt làm anh ngậm lấy nó như không muốn nhả ra. Hôn hít chán chê, cả hai cởi phăng lớp quần áo trên người ra, anh đứng dậy đưa con cu của mình chỉa thẳng vào mặt của cô, cô bò đến ngoạm lấy con cu của anh rồi mút ngon lành đến tận gốc con cu.

Đụ gái dâm Nhật Bản phê gần chết đi được luôn

Anh đỡ cô nằm xuống giường, dạng hai chân của cô ra và chiếm ngắm cái lồn ẩm ướt đẹp đẽ của cô rồi ụp mặt vào liếm mút ngon lành. Anh ngồi dậy cầm lấy con cu của mình rồi vỗ từng tiếng vào lồn cô, cạ vào rãnh lồn cho cô phát thèm kích thích độ dâm dục của cô hơn đến khi không chịu nỗi nữa.

Tiếp theo, anh từ từ nhét con cu to bự của mình vào thám thính lồn cô và nhấp những nhịp nhẹ nhàng đầu tiên. Cô sướng đến phát điên ưỡn cả phần hông lên cao vì từng nhịp dập mãn nguyện của anh, cái lồn khít của cô cũng làm anh sướng như có luồng điện chạy bao quanh con cu anh và chạy khắp cơ thể anh đến rần cả người.

Phim sex địt bạn gái dâm lồn thích mây mưa chịch đụ các thứ.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay