#1 #2
270.9K 77 39

Địt cô em họ xinh đẹp trinh trắng

Xem phim sex vú đẹp loạn luân chị em trong gia đình.Vốn là một cô nàng có thành tích học tập vô cùng tốt, Miharu Usa được mọi người vô cùng tín nhiệm đặc biệt là người dì của nàng. Bà ấy có một cậu con trai cũng chính là anh họ của cô ấy. Thay vì chăm chỉ học tập và ngoan ngoãn như người khác thì chẳng có gì đáng nói. Cậu nam sinh tuy đã lớn tuổi rồi nhưng vẫn luôn tỏ ra nhõng nhẽo với mẹ của mình mà chẳng chịu học hành.

Vì sợ rằng con trai mình sẽ không đủ điểm để thi tốt nghiệp nên bà đã mời cô ấy tới đây để dạy cho cậu những bài học kéo trình độ của cậu ta lên. Trong lúc học cùng cô em họ, hắn ta thật sự chẳng thể nào tập trung được vì nó thật sự quá gợi cảm. Tuy bằng tuổi nhau nhưng nàng ta đã thực sự phát triển một cơ thể vô cùng hoàn hảo mà ngay cả những cô bạn học của anh vẫn không được như thế. Sau buổi dạy học, nàng vừa bước ra khỏi nhà anh được chốc lát thì trời bỗng đổ cơn mưa lớn.

Sex Nhật địt cô em họ trinh trắng

Mẹ anh vừa ra khỏi nhà cũng không thể về nhà ngay lúc này. Đang loay hoay định vào nhà thì cô em họ quay lại với toàn thân ướt đẫm. Vốn đã thèm khát thân hình dâm dục của em gái mình nay nó lại trở nên xuyên thấu bởi bộ đồ ướt đó lại càng kích thích sự thèm thuồng của một gã trai mới lớn như anh.

Chẳng thể nào kiềm chế được bản thân mình nữa, hắn ta lao tới để hiếp dâm em mình nhưng bị đẩy ra và tát một cái. Thật sự thì nàng cũng rất thích điều đó nhưng vì anh ta quá mạnh bạo khiến nàng hoảng sợ. Sau lúc đó thì cô em gái đã chỉ cho anh họ mình cách làm tình như thế nào làm đúng cách.

Mở rộng →
Diễn viên: Miharu Usa
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay