#1 #2
180.9K 87 19

Địt cô gái da đen nhỏ bé

Tất cả những gì mà nàng ta cần làm bây giờ đó chính là ngồi lên trên cây dương vật của anh và cưỡi nó giống như đang phi một con ngựa hung bạo trên đồng cỏ xanh vậy. Chẳng ba thì hoàn toàn không ý kiến gì về cách nàng trôi mình như thế nào. Vì điều anh mong chờ nhất ở đây đó chính là được thỏa mãn bản thân thôi. Để cho hai người không còn mất thời gian của nhau nữa thì cô nhanh chóng lột chiếc áo ra và tiến tới màn dạo đầu trong vòng mười phút.

Sex US địt sex nhật bản cô gái da đen nhỏ bé.

Một cái chạm thôi cũng dễ dàng khiến cho anh cảm thấy bị lung lay và nhiều khi con tim còn không biết đường mà xử lý như thế nào cho ổn. Có khi đó chính là vì cô quá đỗi là hấp dẫn và quyến rũ khiến cho anh không thể nào mà ngừng Càng được từng đường nét trên cơ thể của cô đẹp giống như một vị thần từ thiên đàng hạ cánh xuống vậy. Anh không biết đời trước của mình đã phải tích bao nhiêu đức phúc để có thể hưởng được cái may mắn tuyệt đối như thế.

Nhưng nàng ta bắt đầu khi nhìn thấy anh có chút hơi lơ ngơ không tập trung vào câu chuyện rồi. Ả ép mông thật chặt và siết cây hàng của anh như đang có thể bị bóp nghẹt lại trong đó vậy. Những lúc như thế thì mấy bài tập thể dục đợt trước lại là thứ giúp cô thấy khỏe khoắn hơn trong lúc làm việc này. Còn chàng ta thì phải công nhận mà nói cô thực sự khỏe mạnh. Và chàng thì thích những người như vậy. Chỉ cần ả muốn gì bây giờ thì anh đều chiều hết. Tâm trạng cho làm ngựa cho ả cưỡi bây giờ cũng thực sự khiến anh thấy thích thú và đam mê.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay