#1 #2
668.2K 231 117

Địt em gái Tây mơn mởn lồn múp

Hai vợ chồng kinh doanh khu nhà trọ nổi tiếng tại Nhật Bản, họ lấy nhau đã được một năm và có công việc kinh doanh khấm khá. Tuy nhiên, mọi chuyện dần đi vào bế tắc khi họ bắt đầu làm ăn thua lỗ, giờ đây mọi nợ nần ụp lên đầu của người chồng làm anh trở nên cọc tính và khó chịu với người vợ của mình. Đột nhiên trong đầu anh nảy lên ý nghĩ, anh sẽ cho thằng bạn đối tác chén vợ của mình để nó giúp đỡ vực dậy công việc kinh doanh của mình. Liệu rằng cái lồn gái đẹp như em đây có nhiều trên thế gian này hay không nhở ?

Không suy nghĩ nhiều, anh nhấc máy lên và mọi chuyện được dàn xếp theo ý muốn của người chồng. Anh bạn khi gặp được cô đã vô cùng sốc trước vẻ đẹp tây của cô vợ thằng bạn. Trông cô thật xinh xắn trong bộ trang phục truyền thống cùng đường nét sắc xảo không thể rời mắt khỏi. Sau khi dẫn anh đến phòng, anh chồng đã kéo cô đến một căn phòng và nói chuyện bàn bạc cùng cô về chuyện làm ăn trên dù cho cô ngăn có ý định không mong muốn như vậy. Trước khi giao cho thằng bạn xơi tái, người chồng bắt đầu thị tẩm cô trước tiên để đảm bảo cô làm tốt công việc của mình.

Xem sex HD địt em gái Tây quá hưng phấn

Xong việc, bạn của người chồng đến sau đó và quấn lấy cô mút lưỡi cô không rời khỏi. Vừa hôn vừa xoa bóp cặp vú hồng hào của cô. Vừa đưa tay xuống rãnh lồn của cô mà móc lấy không ngừng nghỉ, anh chồng rình mò bên ngoài cảm thấy rất phấn khởi vì mọi chuyện đi đúng theo dự kiến của anh.

Đưa cô đến một khu nước nóng, vạch lồn cô ra và mút lấy ngon lành, vét máng đến tận cùng những tinh hoa trong lồn của cô ra và nuốt trọn làm cô sướng đến mức nhắm mắt lại mà tận hưởng sự tuyệt đỉnh của anh bạn này.

Phim sex địt em gái Tây ngon lành cành đào luôn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay