#1 #2
487.4K 98 76

Địt em học sinh có thân hình bốc lửa

Sex gái xinh japan với cảnh địt em học sinh chất lừ luôn. Sora Kamikawa đang đánh răng rửa mặt ở trong phòng tắm còn bà mẹ đang vội vàng để đi làm. Có tiếng mấy tên nam sinh gọi mà bà tưởng là bạn của cô nên đã thưa rồi gặp chúng thì bảo nàng đang trong nhà đợi em tí. Bà mẹ không biết rằng mấy tên đó đang quấy rối tình dục của cô nàng và em thì đang đánh răng nên nói không được. Cô trốn ở trong nhà tắm nhưng bị bọn chúng lôi ra bên ngoài.

Đẩy em ngồi xuống ghế và ngay sau đó từng tên cởi quần ra để cho cô gái bú lấy con cu của từng người. Nàng bị ép bú lấy dương vật và cô cũng đang bị xâm hại tình dục khi chưa 18 tuổi. Người con gái bị chúng đẩy con cu ra vào trong mồm không ngừng nghỉ khiến cho dương vật cương cứng lên. Cứ từng người được nàng bú lấy con cu liên tục cho tới khi nó xuất tinh bắn ở trong mồm thì mới được dừng lại. Em bị mấy tên đó hành hạ tình dục xong rồi bỏ lại nàng trông thật là thương. Ở trường nàng cũng bị mấy tên đó hay bắt nạt cô.

Một hôm khi đi học về thì cô buồn vệ sinh quá nên đã đi nhờ ở vườn của một nhà nhưng không may bị ông chủ nhà bắt được rồi đưa vào trong nhà. Nói chuyện với cô 1 lúc rồi em bị lão bắt chổng mông lên để tét nhiều phát vào quả mông căng tròn núng nính. Cô thật là khổ bị từ trẻ tới già xâm hại tình dục. Đưa nàng vào trong phòng lão ta ôm cô gái rồi sờ vào âm hộ vuốt ve liên tục không ngừng. Nàng có đẩy ra nhưng không làm gì được. Sau đó là màn sex điên cuồng khi lão chủ nhà ép cô học sinh phải làm chuyện đó.

Xem phim địt em học sinh có thân hình đẹp đúng chuẩn.

Mở rộng →
Diễn viên: Sora Kamikawa
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay