#1 #2
177.3K 52 34

Địt em người yêu ngây thơ Nozomi Nakase quyến rũ

Sex địt nhau đụ phập em người yêu thích nứng. Đến gặp anh người yêu của mình hôm nay, Nozomi Nakase xuất hiện với một bộ trang phục khá nghiêm túc không phô trọn ra những điểm nhạy cảm khiêu dâm của mình như trước đây nữa. Nàng tự tin khi không cần làm gì thì cũng có thể khiến cho người yêu được kích thích nên cô mới chọn bộ trang phục kín đáo này ngày hôm nay. Ngồi trước mặt bạn trai, nàng có thể thấy rất rõ ánh mắt thèm thuồng của anh ấy khi nhìn mình. Có lẽ vì nhìn hình ảnh khiêu dâm của bạn gái đã quen nên lần này anh cảm thấy không quen mắt cho lắm.

Nhưng không vì thế mà cậu ta mất đi sự thèm khát ở cơ thể cô người yêu của mình. Nàng sở hữu một nét đẹp trong sáng, hồn nhiên và khá hiền lành. Nhờ nó mà cơ thể anh bao giờ cũng nóng dần lên khi đối diện cùng nàng mà chưa cần phải làm bất kì một điều gì khác.

Sex XXX địt em người yêu ngây thơ thích đụ

Bên cạnh người con gái này làm cho anh có một cảm giác tuyệt vời hơn cả ở bên những ả gái điếm khiêu dâm trước đây. Họ chỉ cùng nhau ngồi nói chuyện nhưng ánh mắt của anh đã bắt đầu chú ý đến hai bầu vú tròn trịa của nàng ngay từ đầu, vì tôn trọng người yêu nên nam thanh niên ngồi yên nhìn nó mà thèm thuồng đến mức nhỏ dãi.

Bên dưới con cặc của chàng trai ấy cũng đã bắt đầu cương cứng lên khi nghĩ đến những tư thế tình dục muốn cùng nàng làm trong ngày hôm nay. Khuôn mặt ngây thơ của cô ấy khi kết hợp cùng với những điều dâm dục, nó tạo nên một luồng cảm xúc mới lạ với anh mà chắc chắn không có một cô gái nào có thể thay thế được điều đó một cách dễ dàng như vậy.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay