#1 #2
150.6K 59 40

Địt em nữ sinh cấp 3 Nhật Bản hí hửng tại khách sạn

Nàng ta thong thả nằm xuống tấm nệm trắng để đợi anh chàng kia đến mát xa cho mình. Mọi căng thẳng hay stress từ việc học dần được giũ bỏ nhờ cái chạm tay ấm áp của người đó, từ bờ mồng tròn đầy và trắng ngần không tì vết như làn da em bé kia. Xoay xung quang hai quả mông ấy, kéo nhẹ chiếc quần lót bị kẹt giữa hai vùng đồi núi ấy ra để khám phá sâu hơn vào bên trong. Thăm thẳm trong đó giống như suối nguồi nước cất của một bản làng vậy. Hang động ẩm ướt cứ thế nhẹ nhàng hé cửa của mình để chào đón vị khách lạ lùng đến thắm. Anh ta không ngần ngại mà đưa ngón tay của mình tiến vào từ từ ở cái hố sâu hoắm đó để kích thích. Động tác ngày càng di chuyển nhanh hơn, sự cọ sát diễn ra liên tục.

Phim sex hay địt em nữ sinh cấp 3 Nhật Bản vui phim xnxx tươi xinh đẹp.

Thành trên hay thành dưới bên trong âm đạo đều được chạm vào để mát xa thật kĩ. Không những điểm G dễ dành bị anh ta tìm ra như một thợ săn kho báu đích thực mà còn chuyên nghiệp hơn cả thế. Khi thấy cô đã tung tóe nước sướng ra rồi thì anh mới cầm đạo cu của mình để vào khai phá vùng đất hoang này. Con cặc to bự của anh ta cứ thế mà lực lưỡng xuất binh, tông thẳng vào cái lỗ kia không sợ ai hết. Một lần đâm trúng đích không thể thỏa mãn được, anh ta đâm liên hồi, đâm mạnh bạo đến muốn đục rách tất cả bên trong đó. Nàng ta đê mê đến ngất ngây.

Chưa bao giờ cô được trải qua cảm giác này. Giống như một chân đã chạm lên cửa thiên đàng khi bên âm đạo được lấp đầy bởi cây hàng to dài vậy. Biểu cảm cô trở nên căng cứng hơn, đôi môi cố hở ra để thoát từng âm thanh nhục dục ra ngoài, ánh mắt lim dim như đang cố tìm vật thể mà hướng mắt vào.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay