#1 #2
339.6K 86 41

Địt em nữ sinh tại trường học

Sex địt nhau với em nữ sinh khá là ấn tượng. Trong thư viện Nozomi Arimura đang tự học một mình ở đó thường xuyên. Em với vẻ ngoài trông thật là xinh đẹp nên có nhiều người thích mê em trong đó có 1 ông thầy giáo thường xuyên theo dõi từng cử chỉ và hành động của nàng. Người thầy đó ngày càng thích nàng nhưng không nói ra mà chỉ âm thầm theo dõi. Cho tới một hôm cô học cùng với 1 anh chàng mà hay học cùng với nhau nhưng hôm nay anh ta có việc nên là về trước. Chỉ còn mình em ở lại học tập và đây chính là cơ hội của ông thầy giáo.

Phim JAV hay địt em nữ sinh tại trường học cực chất.

Khi em đang đi lấy sách thì người đàn ông đó bên cô rồi sờ vào quả mông bóp nhẹ nhàng làm cho nàng cảm thấy sợ hãi. Sau đó hắn ta bắt đầu tấn công hơn bằng những nụ hôn điên cuồng. Thấy em định hét lên thì lão ta bịt mồm nàng lại rồi bóp lấy cổ của em để đe dọa. Cô học sinh này đang bị xâm hại tình dục và bạo lực học đường. Hắn vừa bóp cổ rồi lại mân mê vào đầu ti liên tục rồi còn cho ngón tay vào mồm để cho nàng mút. Nước dãi chảy ra dính đầy ở đây thì người đàn ông đó bôi vào đầu ti của cô nàng.

Xuống phần phía dưới thò vào âm hộ móc lấy nó liên tục làm cho nàng sướng rên rỉ nhẹ nhàng. Rút bàn tay toàn dịch nhầy nhầy ở âm hộ lão ta thật biến thái cho vào mồm của cô bắt nàng bú lấy nó không ngừng. Sau đó lão ta cởi quần ra đưa con cu vào trong mồm bắt nàng bú nhưng cô không bú. Thế là lão cứ đẩy ra đẩy vào dương vật ở trong mồm thật điên cuồng. Con cu cương cứng lên thì hắn đút lấy dương vật vào lỗ âm hộ đụ nhau phành phạch cùng với em khiến cho cô sung sướng lên đỉnh.

Mở rộng →
Diễn viên: Nozomi Arimura
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay