#1 #2
284.4K 81 60

Địt em thư ký ngọt nước xinh đẹp trong khách sạn

Muôn vàn kiểu gái nhật bú cu đã được em thư ký này thể hiện trong video sex đây. Trong một ngày nhậu nhẹt cùng đồng nghiệp, cô thư ký đã đi cùng anh giám đốc để gặp gỡ và trao đổi cùng đối tác công ty bạn. Gặp nhau trò chuyện vui vẻ nhưng cô cũng khá e ngại vì xung quanh cô chỉ toàn là nam giới chỉ có mình cô làm nữ, nói chuyện rụt rè e ngại càng làm cho các anh cảm thấy cô thật đáng yêu và xinh đẹp.

Họ mời cô thưởng thức bia để xã giao cùng, cô cầm ly bia lên và bắt đầu nốc cạn lấy nó, cứ vậy họ cùng nhau cụng ly đến say mềm. Giờ đây trong người cô đã có hơi men say và bắt đầu nóng ran cả lên, cô tháo bỏ dần nút áo trên người ra để lộ chiếc áo lót nóng bỏng gợi cảm, nằm gục xuống người anh giám đốc vì đã không còn tỉnh táo, anh vừa đỡ cô nằm xuống và xoa xoa người cô.

Phim sex JAV địt em thư ký dâm đảng

Giờ đây các đối tác đã bắt đầu ra về, anh đỡ cô ngồi dậy và đi về sau họ, vừa đi cô vừa lắc léo như sắp té đến nơi vì say mềm cả người. Thay vì đưa cô về nhà của mình, anh đưa cô đến một nhà nghỉ gần đó để cô nghỉ ngơi, nhưng vì say mà cô ưỡn ẹo làm anh cảm thấy kích thích không rời mắt đi được nên đã làm anh nghĩ đến chuyện sẽ xơi cô đêm nay.

Cởi bỏ đi áo khoác và từng nút áo trên người cô, anh ngắm nhìn cô một hồi rồi đưa tay để lên cặp vú của cô rồi dần dà mạnh dạn nén nó từng nhịp. Cô rên rỉ theo từng nhịp điệu sờ nén của anh, anh đỡ cô ngồi dậy và đưa cô đến phòng tắm tắm rửa để giải cơn say nhưng thực ra làm gì thì chỉ có anh mới biết. Cơn đê mê của cô cùng với sự thèm thuồng của anh đã đưa họ chìm đắm vào cuộc làm tình đầy ướt át và rên rỉ.

Sex hay địt em thư ký ngọt nước cực xinh xắn với mái tóc ngắn và đôi mắt kính dâm đảng ở trong khách sạn.

Mở rộng →
Diễn viên: Hotaru Nogi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay