#1 #2
798.8K 165 114

Địt gái da đen điên loạn trên giường

Hai vợ chồng đi chơi mà đến giờ vợ anh vẫn ăn mặc bộ đồ xuyên thấu khiêu dâm đó khiến chàng vô cùng khó chịu. Anh mang đến cho vợ một vài bộ đầm mình mới mua và yêu cầu nàng thay nó ra. Với bộ đầu tiên, trông nó thật sự còn khiêu dâm hơn bộ trang phục đầu tiên mà vợ anh mặc. Với sự bó sát đó, chàng có thể nhìn thấy rất rõ hai đầu ti của vợ một cách rất dễ dàng.

Phim VLXX hay chơi gái với cái lồn mu phê nhức nhối.

Cho đến bộ thứ hai thì không còn gì để nói được nữa, chắc có lẽ do gương mặt dâm dục của nàng đã vô tình làm cho những món trang phục này trông khiêu gợi hơn mà thôi, anh không thể nào chịu nổi trước sự gợi cảm của vợ mình được nữa. Bỏ hết tất cả chuyến đi chơi, chàng quyết định cùng vợ mình ở nhà làm tình một chút đã rồi muốn đi đâu thì đi.

Phim sex hay địt gái da đen điên loạn US hay

Con cặc anh bây giờ đã sớm cương cứng lên trước cái mông săn chắc của người phụ nữ này khi nàng đang ngồi lên người anh. Họ bắt đầu bằng một cái nút lưỡi thắm thiết để vào cuộc yêu thật nhẹ nhàng, đặt tay lên cặp mông săn chắc của vợ, anh cảm nhận được sự ham muốn của mình với cô ấy giờ đây là một cái doggy thật sảng khoái.

Mấy ngày nay vì lo công việc mà hai vợ chồng không được ân ái cùng nhau, được vợ nhún nhảy đẩy cái mu lồn về phía mình, anh cương lên hết cỡ và chỉ đợi nàng bú cặc cho mình mà thôi. Cô vợ trẻ hiểu ý nên cũng đã nhanh chóng quỳ xuống móc của quý chồng mình ra bú ngay lập tức. Cảm giác được cái lưỡi ướt át dâm dục của cô ấy cuốn trọn con cặc của mình trong miệng làm anh vô cùng hào hứng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay