#1 #2
110.6K 33 22

Địt gái JAV xinh đẹp Eimi Fukada mông cao vút

Xem phim sex vú đẹp quá thích thú hơn với cô gái trẻ trung sống động. Trong một hôm ở cùng nhau tại phòng riêng của hai người, cô và anh cùng ngồi lại trò chuyện cười đùa vui vẻ cùng nhau, họ nói chuyện rất thân mật và đùa giỡn đủ chuyện trên trời dưới đất. Cô nắm lấy tay anh và cười đầy trìu mến, anh cũng đáp lại cô bằng cái nhìn đầy ấm áp.

Dường như hiểu ý của nhau, cô tiến đến ôm choàng từ phía sau anh, nói những lời ngọt ngào yêu thương với anh người yêu của mình, đẩy mặt anh lại trao cho anh một nụ hôn đầy ướt át, lưỡi của cả hai quấn lấy nhau, liếm mút lấy đầu lưỡi của đối phương, nước dãi của cả hai hòa quyện vào nhau. Cô dần đưa lưỡi của mình đi dò thám xuống dần phía dưới cơ thể của anh, xoăn áo anh lên nếm thử ngực của người yêu mình, quả ngực cường tráng to của anh làm cô liếm mút đầy ngon lành.

Xem sex địt gái JAV quá kích dục hưng phấn các thứ

Dần dần xuống dưới, cô tuột chiếc quần của anh ra, cởi bỏ luôn chiếc quần đang gò bó con cu cương cứng của anh đó, cầm lấy con cu sóc nhẹ cho nó cương cứng đỏ hỏn lên nữa rồi cho vào miệng mà bú ngon lành, cô trượt dài lưỡi từ đầu khấc đến tận gốc cu rồi cho nguyên con cu to vào miệng bú ngon lành.

Anh kéo cô nằm xuống giường, cởi phăng lớp áo ngực và áo ngoài, xoa nặn cặp vú tròn hồng hào rồi ụp mặt vào tận hưởng của ngọt của cô, tay của anh thì xoa bóp vú còn miệng anh thì đang rà soát bên dưới rãnh lồn và mút thành từng tiếng sột soạt làm cô nứng mà rên lên từng tiếng lớn. Cả hai quấn chặt lấy nhau làm tình đầy sung mãn và hạnh phúc trên chiếc giường quen thuộc với cả hai.

Sex địt gái JAV phê pha đú đỡn các kiểu phê gần chết luôn.

Mở rộng →
Diễn viên: Eimi Fukada
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay