#1 #2
224.7K 109 26

Địt gái teen Nhật dáng người nhỏ nhắn cute vờ lờ

Xem lồn học sinh cute địt nhau rên rỉ rã đủ thứ. Vốn là một người con gái sống trong một gia đình giàu có, Izuna Maki bị gia đình quản lý rất kỹ lưỡng mọi hành động cũng như hoạt động hằng ngày của nàng. Cho dù là ngay cả việc học thêm cô ấy cũng bị bố mẹ quản lý rất kỹ. Chính vì vậy trong suốt từ nhỏ cho đến lớn như bây giờ thì nàng vẫn chưa lần nào được tiếp xúc với bất kì một ai.

Năm cấp 2, cô ấy có đem lòng yêu thương một chàng trai học cùng khối, sau khi bố mẹ nàng biết được chuyện đó nên đã nói với người quen của họ cũng chính là hiệu trưởng trường này đuổi học anh nam sinh đó với lý do quyến rũ con gái của họ. Tuy nó khá vô lý nhưng với một gia đình giàu có như họ thì chuyện này chẳng có gì là khó khăn. Kể từ đó thì cho dù có thích ai đi nữa thì nàng chỉ biết giấu kín trong lòng mà chẳng dám nói ra.

Sex địt gái teen Nhật Bản

Đến năm lớp 12, một chàng nam sinh lớp trên đã đem lòng yêu thương và thường xuyên tán tỉnh nàng. Anh là một người học rất giỏi thế nên cho dù ba mẹ cô ấy có làm cách gì đi nữa thì hiệu trưởng cũng chẳng có lý do gì để đuổi học anh ấy. Họ lén lút quen nhau trong sự quản lý càng ngày càng khắt khe hơn của bố mẹ nàng.

Cho đến một hôm, gia đình họ có người thân ở dưới quê bị tai nạn nên cả hai người họ phải ngay lập tức về quê. Lúc này chỉ có mỗi mình nàng ở nhà, đợi khi bố mẹ đã đi xa, cô gái trẻ nhanh chóng đưa bạn trai về nhà mình để cùng nhau ân ái. Điều mà nàng mong đợi suốt bấy lâu nay nhưng vẫn chưa có cơ hội để thực hiện nó.

Mở rộng →
Diễn viên: Izuna Maki
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay