#1 #2
64.3K 27 19

Địt lỗ âm hộ quá khích của cô gái điếm

Anh ta cúa giữ chặt lấy hông của cô mà thúc mạnh liên hồi không ngơi nghỉ. Cái lỗ âm đạo đó được chọc vào rồi mát xa mạnh bạo như đang cọ lớp rỉ ở đáy xoong vậy. Bên dưới càng thít chặt hơn khi sắp lên đến đỉnh điểm. Anh cảm thấy sự tức giận của con cặc cáu kỉnh kia, muốn nạp đạn rồi bắn ra thật mạnh mẽ. Cô sướng lắm, sướng đến mức mà phọt sữa ra ở hai đầu ti rồi. Đôi gò bồng đào cứ thế lên xuống liên tiếp, giao động đến hỗn loạn khi chàng trai đó sắp đạt cực khoái. Đôi chân tê dại vì bị thúc đến mê li. Cả cơ thể cô cứ tràn ngập khoái cảm vì từng lần đút vào muốn đâm thẳng lên cổ tử cung đó.

Khi gặp chàng trai tiếp theo, lần này anh ta muốn chơi cô theo kiểu thật khác biệt mà không ai từng làm trước giờ cả. Đó là chơi lỗ hậu. Ở đây đã được bao nhiêu người chiêm ngược cái lỗ đít nhỏ bé của cô co bóp thật đỉnh khi được đút ngón tay vào chứ. Anh ta bạo dạn chét một đống gel bôi trơn lên cái lỗ nhỏ đấy để tạo tiền đề mà đi vào.

Phim XXX hay địt lỗ âm hộ cực xinh xắn của cô gái điếm

Từng đường di chuyển xoay tròn xung quanh cửa dưới ấy thật nhẹ nhàng những cũng đầy khó khăn và gian truân vì lần đâu cô được thử trò này. Khi lỗ đã sẵn sàng, chàng ta đẩy quả trứng rung vào hậu môn của nàng, từ từ xoay nhẹ để dễ đưa vào hơn.

Sự tiến sex hay vào bất ngờ này khiến cô cong lưng lên vì lạ lùng và sợ sệt. Khi đã hoàn toàn yên vị bên trong đường ruột cuối đó rồi, anh đưa một chiếc sextoy khác xuống âm đạo của cô mà vui vẻ hết mình. Cái lỗ nhỏ đó được chăm sóc chu đáo, những lần ra vào hay ngoáy tròn để kích thích từng thớ cơ đó thật tuyệt vời làm sao. Cô chỉ biết ưỡn lưng và cong mông lên để đón nhận.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay