#1 #2
453K 140 62

Địt lồn cháu gái hiếu thảo vếu to

Video phim ngắn cảm động về người cháu hiếu thảo và người ông luôn dành tình thương cho đứa cháu của mình, khi biết ông bị bệnh cần được chăm sóc người cháu hiếu thảo đã đến và săn sóc cho ông, phục vụ cho ông mọi nhu cầu mà ông cần, chỉ cần ông khỏe lại và ở mãi với cháu thôi…

Người cháu hiếu thảo dần nhận ra ông đang cần phục vụ cách đặc biệt, Ông bắt đầu đè cháu gái mình ra, xoa nắn cặp ngực và vuốt ve khắp cơ thể đặc biệt là âm hộ của cháu. Cháu bắt đầu rên rỉ thành tiếng, mặc dù biết là sai trái nhưng người cháu hiếu thảo đã quá thương ông mình nên sẵn sàng cho ông tất cả.., ông ơi.

Ông tiếp tục lấn sâu hơn bằng việc lột quần lót của cháu gái mình. Người cháu đã bắt đầu rỉ nước và lên cơn nứng lồn. Xoa xoa lên đầu con cu đang cương cứng và rỉ nước của ông, người cháu thận trọng bú lấy con cu thật nhẹ nhàng làm ông nhắm nghiền mắt lại để tận hưởng sung mãn.

Và chuyện gì đến cũng đến, con cặc to dài sần sùi nhiều năm tuổi của ông đã nằm gọn trong lồn của người cháu nhỏ dấu yêu, Ông bắt đầu nắc liên tục làm cháu vô cùng sung sướng và hạnh phúc.
Ông bắt đầu mạnh bạo hơn với các hành động như nắm tóc, vỗ mạnh vào cặp ngực của người cháu hiếu thảo làm cô bé rên lên vì đau và cũng vì sướng. Ông bắt đầu bắn vào lồn đứa cháu yêu của mình những dòng dịch trắng đục, đút con cặc già vào mồm bắt chấu mút sạch kẹo kéo cho ông và thỏa mãn. Còn người cháu cảm thấy rất vui vì giúp đỡ ông giải tỏa được nhu cầu. Vì cháu rất thương ông… >:

Mở rộng →
Diễn viên: Yuka Sato
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay