#1 #2
287.2K 73 35

Địt lồn cô người yêu dễ thương

Xuất hiện với bộ đồ hoá trang thành một con quỷ nhỏ, Saori Miyazawa làm cho anh người yêu vô cùng kích thích với những gì mà anh nhìn thấy bây giờ. Với bộ đồ ấy, làn da trắng nõn nà của nàng trông gợi cảm hơn bất kì điều gì khác. Vốn là một cô gái trưởng thành, dâm dục nhưng cũng có một chút trẻ con trong đó, nàng luôn khiến cho người yêu của mình hào hứng khi được ở cùng với bạn gái. Sau khi chơi đùa thoả thích, cô gái trẻ quỳ xuống lột quần anh người yêu ra và bắt đầu bú cặc cho anh ấy.

Xem sex hay đụ chịch với cô người yêu quá hấp dẫn.

Nhìn con cặc của anh chưa cương lên hoàn toàn khiến cho cô gái ấy khá hào hứng, nàng luôn muốn được cảm nhận của quý của chàng cương lên từng chút bên trong miệng mình. Có vẻ như đó là điều làm nàng hào hứng nhất khi cả hai bắt đầu làm tình với nhau. Cô không bắt đầu mút cu cho chàng trai ấy ngay lập tức mà sục cu nhẹ nhàng một chút bởi vì muốn cho cơ thể của bạn trai nóng dần lên với sự kích thích của mình lúc này.

Nàng luôn khiến cho anh có một cảm giác thật sự dễ chịu khi được ở bên cạnh bạn gái. Tuy có hơi con nít một chút nhưng khi bắt đầu chuyện tình dục, cô luôn làm nó bằng tất cả kỹ năng của mình học được qua những bộ phim khiêu dâm từng xem. Đó cũng chính là thứ khiến anh có cảm giác yêu thương cô gái này ngày càng nhiều hơn. Khuôn mặt ngây thơ trong sáng của nàng khi ngậm trọn vẹn con cu của anh người yêu vào miệng làm anh khá hào hứng. Cô không hề quan tâm bất kì điều gì bây giờ nữa ngoài việc được kích dục cho người đàn ông của mình.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay