#1 #2
402.5K 140 91

Địt lồn con bạn thân xinh đẹp dâm lồn

Tuyển chọn sex online đụ phập gái với cặp vú nức nở thế kia thì sao chịu nỗi. Chỉ vì không đồng thuận cho mối tình của cô bạn thân với anh trai mà cậu đã có mâu thuẫn dẫn đến xô xát với chính ruột thịt của mình. Cậu chả thể hiểu nổi sao người con gái xinh đẹp tài đức vẹn toàn kia phải lấy một tên thất bại như thằng anh cậu cơ chứ. Cô hoàn toàn xứng đáng có một lựa chọn tốt hơn. Cứ vậy mà anh ta cảm thấy chẳng cam tâm, cố gắng phá hoại hai người. Cuộc sống đúng là dang đứng về phía của anh, khi anh cậu phải đi công tác dài ngày để cho hai người ở nhà một mình.

Cậu biết đây là cơ hội tốt để có thể khuyên răn nàng hướng đến một tương lại tốt đẹp hơn. Nhưng cứ nhìn thân thể trong bộ quần áo thiếu vải lại làm hắn động dục, dâng trào cảm giác muốn chiếm hữu lấy dáng hình đó. Hắn ép cô vào trong phòng để cưỡng hiếp không chỉ một mà rất nhiều lần. Nhưng lần nào lần đấy nàng ta đều chống trả đều bất thành.

Phim hay địt lồn con bạn thân xinh đẹp dâm lồn quá đi mất

Tuy vậy, sau mỗi buổi dâm loạn đó, hắn đều ngồi lại để cảm thán và nói chuyện với cô về thời đã từng là học sinh. Bản thân như được sống lại về những ngày ấy đã khiến lòng cô rung động chút nhiều. Nhưng sự thật là cô đã phải lòng anh thì đúng hơn.

Dần dần chả thể nào quên được hình dáng ấy. Một đêm nọ khi chàng đi có việc về muộn, em đã đợi rất lâu cho đến khi nghe thấy tiếng bước chân quen thuộc ngoài cửa nên đã vội chạy ra để nhào vào lòng cậu. Nàng vội vã tìm nụ hôn đã lạc lõng trong cả ngày ấy trên khuôn miệng nóng bỏng kia để mà nuốt trọn hương vị ngọt ngào. Bàn tay anh cũng trở nên thân quen với bộ ngực đầy đà của cô, cứ thế đưa lên mà xoa nắn liên hồi.

Mở rộng →
Diễn viên: Kana Yume
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay